Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa

Male : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa
Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa

Female : Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa
Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa

Female : Haaa….aaa….aaaa..haaa…aaa…aaa…
Haa….aaa….haaa….aaa….aaa…aa…
Poo choodi pudhu pattu naan soodi
Mana changu kaiyaendhi naam angae povomaa
Poo choodi pudhu pattu naan soodi
Mana changu kaiyaendhi naam angae povomaa
Meenaalin kungumathai…
Meenaalin kungumathai…naanaala vendumammaa
Maanodu neeraada manjal kondu selvomaa

Female : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa
Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa

Male : Paal vannam pazha thattu poo kinnam
Mana pennin thaai thandha seeraaga kaanbomaa
Paal vannam pazha thattu poo kinnam
Mana pennin thaai thandha seeraaga kaanbomaa
Ooraarin sannidhiyil ondraaga vendumammaa
Thaayendrum saeyendrum thandhai endrum aavomaa

Male : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa
Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa

Female : Kann endrum valai konda kaiyendrum
Idhazh konda angangal nee vaazhum illangal

Male : Pon maalai andhiyilae en maalai thaedi varum
Ammaa un penn ullam kaadhal solli aadi varum

Both : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa
Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa

Female : Haaa….aaa….aaaa..haaa…aaa…aaa…
Both : Haa….aaa….haaa….aaa….aaa…aa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பெண் : ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா
ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

பெண் : ஹா……..ஆஅ……ஆஅ……ஹா……ஆஅ…ஆஅ….
ஹா……..ஆஅ……ஆஅ……ஹா……ஆஅ…ஆஅ….
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி ……….
மணச் சங்கு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி ……….
மணச் சங்கு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா
மீனாளின் குங்குமத்தை
மீனாளின் குங்குமத்தை நானாள வேண்டுமம்மா
மானோடு நீராட மஞ்சள் கொண்டு செல்வோமா

பெண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

ஆண் : பால் வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா
பால் வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா
ஊராரின் சன்னதியில் ஒன்றாக வேண்டுமம்மா
தாயென்றும் சேயென்றும் தந்தையென்றும் ஆவோமா

பெண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பெண் : கண்ணென்றும் வளை கொண்ட கை என்றும்
இதழ் கொண்ட அங்கங்கள் நீ வாழும் இல்லங்கள்

ஆண் : பொன்மாலை அந்தியிலே என் மாலை தேடி வரும்
அம்மா உன் பெண்ணுள்ளம் நாணம் சொல்லி ஆடி வரும்

இருவர் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பெண் : ஹா……..ஆஅ……ஆஅ……ஹா……ஆஅ…ஆஅ….
இருவர் : ஹா……..ஆஅ……ஆஅ……ஹா……ஆஅ…ஆஅ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here