Singer : Bamba Bakya

Music by : K.M. Rayan

Male : Kaathula thookki
Ennai veesiputtalae…hheyy
Pambaram pol ennai
Ada suththa vittaalae
Seriya idhu moraiya
Konjum solli poyendi

Male : Unnai konja nikkurenae
Ennai kenja vekkiriyae
Azhagae adi yeno
Ennai alakkazhikkiriyae

Male : Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi
Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi

Male : Kannala thaan current-ah vechi
Shock adikkadha

Male : Muttai kanna urutti enna
Merala vekkiriyae
Senji vecha silaiya pola
Azhaga nikkiriyae

Male : Kaadhal kolathil azhaga ennai
Pudichi mukkuriyae
Adi moochi muttum neram paarthu
Neendha vekkiriyae

Male : Raasathiyae adi raasathiyae
Yeno ennai nee sinunga vekkiriyae
Raa thookkathil en kanavula nozhanju
Paaya pola ennai urutti thalluriyae

Male : Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi
Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi

Male : Kaathula thookki
Ennai veesiputtalae…hheyy
Pambaram pol ennai
Ada suththa vittaalae
Seriya idhu moraiya
Konjum solli poyendi

Male : Unnai konja nikkurenae
Ennai kenja vekkiriyae
Azhagae adi yeno
Ennai alakkazhikkiriyae

Male : Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi
Yemmadi ….ae thaangaathadi
Sollaama thaan pogaathadi

Male : Kannala thaan current-ah vechi
Shock adikkadha

பாடகர் : பாம்பே பாக்யா

இசையமைப்பாளர் : கே. எம். ராயன்

ஆண் : காத்துல தூக்கி
என்னை வீசிபுட்டாலே ….ஹேய்ய்
பம்பரம் போல் என்னை
அட சுத்த விட்டாலே
சரியா இது மொறையா
கொஞ்சும் சொல்லி போயேன்டி

ஆண் : உன்னை கொஞ்ச நிக்குறேனே
என்னை கெஞ்ச வெக்கிறியே
அழகே அடி ஏனோ
என்னை அலக்கழிக்கிறியே

ஆண் : எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி
எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி

ஆண் : கண்ணாலதான் கரெண்ட்ட வெச்சி
ஷாக் அடிக்காத

ஆண் : முட்டை கண்ண உருட்டி என்ன
மெரள வெக்கிறியே
செஞ்சி வெச்ச சிலைய போல
அழகா நிக்கிறியே

ஆண் : காதல் கோலத்தில் அழகா என்னை
புடிச்சு முக்குறியே
அடி மூச்சு முட்டும் நேரம் பார்த்து
நீந்த வெக்கிறியே

ஆண் : ராசத்தியே அடி ராசத்தியே
ஏனோ என்னை நீ சிணுங்க வெக்கிறியே
ரா தூக்கத்தில் என் கனவுல நொழைஞ்சு
பாய போல என்னை உருட்டி தள்ளுறியே

ஆண் : எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி
எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி

ஆண் : காத்துல தூக்கி
என்னை வீசிபுட்டாலே ….ஹேய்ய்
பம்பரம் போல் என்னை
அட சுத்த விட்டாலே
சரியா இது மொறையா
கொஞ்சும் சொல்லி போயேன்டி

ஆண் : உன்னை கொஞ்ச நிக்குறேனே
என்னை கெஞ்ச வெக்கிறியே
அழகே அடி ஏனோ
என்னை அலக்கழிக்கிறியே

ஆண் : எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி
எம்மாடி…..ஏ…..தாங்காதடி
சொல்லாமதான் போகாதடி

ஆண் : கண்ணாலதான் கரெண்ட்ட வெச்சி
ஷாக் அடிக்காத


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here