Singer : TeeJay Arunasalam

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Pesa marandhucha unnaala
Kodali kannaala
Marudhani pusuriyae

Male : Kutti kutti paadham
Yekki yekki poga
Thikku thikkunnu
Moochu vaanguthae

Male : Thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then

Male : Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Yeh thikku thikku then then
Thikku thikku then then

Male : Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Pesa marandhucha unnaala

Male : Ottum pasa mela vandhu
Kotti putta thaena aiyyo
Thithikuren paaren unnaala

Male : Aasai thathumbucha…

Male : Vitterunja kallu mela
Otti kitta manna pola
Kootti kittu pora thannaala

Male : Aasai thathumbucha…

Male : Thoorura
Ninnu ninnu
Chorus : Ninnu ninnu
Male : Neranja kenaraa
Sirichen unnayaakki

Male : Madakku madakkura
Karaiyaakki
Alaiya adikkura siragaakki
Paraku parakkura padangatti
Poraalae….

Male : Thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then

Male : Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Yeh thikku thikku then then
Thikku thikku then then

Male : Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Aasai thathumbucha
Pesa marandhucha unnaala
Kodali kannaala
Marudhani pusuriyae

Male : Kutti kutti paadham
Yekki yekki poga
Thikku thikkunnu
Moochu vaanguthae

Male : Thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then

Male : Ah thikku thikku then then
Thikku thikku then then
Yeh thikku thikku then then
Thikku thikku then then

பாடகர் : டிஜே அருணாசலம்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
பேச மறந்துச்சா உன்னால
கோடாளி கண்ணால
மருதாணி பூசுறியே

ஆண் : குட்டி குட்டி பாதம்
எக்கி எக்கி போக
திக்கு திக்குன்னு
மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்

ஆண் : ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
யெஹ் திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்

ஆண் : ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
பேச மறந்துச்சா உன்னால

ஆண் : ஒட்டும் பசை மேல வந்து
கொட்டி புட்ட தேன அய்யோ
தித்திக்குறேன் பாரேன் உன்னால

ஆண் : ஆசை ததும்புச்சா

ஆண் : விட்டெறிஞ்ச கல்லு மேல
ஒட்டி கிட்ட மண்ண போல
கூட்டிகிட்டு போற தன்னால

ஆண் : ஆசை ததும்புச்சா

ஆண் : தூறுர
நின்னு நின்னு
குழு : நின்னு நின்னு
ஆண் : நெறஞ்ச கெனறா
சிரிச்சேன் உன்னயாக்கி

ஆண் : மடக்கு மடக்குற
கரையாக்கி
அலையா அடிக்குற சிறகாக்கி
பறக்கு பறக்குற படங்காட்டி
போறாளே…..

ஆண் : திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்

ஆண் : ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
யெஹ் திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்

ஆண் : ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
ஆசை ததும்புச்சா
பேச மறந்துச்சா உன்னால
கோடாளி கண்ணால
மருதாணி பூசுறியே

ஆண் : குட்டி குட்டி பாதம்
எக்கி எக்கி போக
திக்கு திக்குன்னு
மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்

ஆண் : ஆ திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்
யெஹ் திக்கு திக்கு தேன் தேன்
திக்கு திக்கு தேன் தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here