Singers : Ganagai Amaran and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Annan ippa thanni adikkirathilla
Yen theriyumaa

Male Chorus : Theriyaliyae

Male : Dhum adikkirathilla yen theriyumaa

Male Chorus : Theriyaliyae

Male : Annan ippa thaecha satta pottukkiradhu
Yen theriyumaa

Male Chorus : Theriyaliyae

Male : Koyilukku poiyi vaaradhu yen theriyumaa
Annan manasula onnu irukku
Adhula anna kili pola ponnu irukku

Male Chorus : Annan manasula onnu irukku
Adhula anna kili pola ponnu irukku

Male : Avanga kanna kadhuppula
Chinna iduppula
Thanna marandhu
Manam thathalichu nikkum indha

Male : Annan manasula onnu irukku
Adhula anna kili pola ponnu irukku

Male Chorus : Aamaa annan manasula onnu irukku
Adhula anna kili pola ponnu irukku…heyyy

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அண்ணன் இப்ப தண்ணி அடிக்கிறதில்ல
ஏன் தெரியுமா

ஆண் குழு : தெரியலையே

ஆண் : தம் அடிக்கிறதில்ல ஏன் தெரியுமா

ஆண் குழு : தெரியலையே

ஆண் : அண்ணன் இப்ப தேச்ச சட்ட போட்டுக்கிறது
ஏன் தெரியுமா

ஆண் குழு : தெரியலையே

ஆண் : கோயிலுக்குப் போயி வாறது ஏன் தெரியுமா
அண்ணன் மனசுல ஒண்ணு இருக்கு
அதுல அன்னக் கிளி போல பொண்ணு இருக்கு

ஆண் குழு : அண்ணன் மனசுல ஒண்ணு இருக்கு
அதுல அன்னக் கிளி போல பொண்ணு இருக்கு

ஆண் : அவங்க கன்னக் கருப்புல
சின்ன இடுப்புல
தன்ன மறந்து
மனம் தத்தளிச்சு நிக்கும் இந்த

ஆண் : அண்ணன் மனசுல ஒண்ணு இருக்கு
அதுல அன்னக் கிளி போல பொண்ணு இருக்கு

ஆண் குழு : ஆமா அண்ணன் மனசுல ஒண்ணு இருக்கு
அதுல அன்னக் கிளி போல பொண்ணு இருக்கு…..ஹேய்ய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here