Singer : K. B. Sundarambal

Music by : R. Sudharsanam

Female : Needhiyae neeyum
Irukkindraayaa…
Illai neeyum andha kolai kalathil
Uyir vittaayaa…

Female : Andru kollum arasin aanai
Vendru vittadhu
Nindru kollum dheivam ingae
Vandhu vittadhu

Female : Andru kollum arasin aanai
Vendru vittadhu
Nindru kollum dheivam ingae
Vandhu vittadhu

Female : Kaaladi thaamarai novadhu marandhu
Kaadhalanodu nadandhaalae
Andha kaalamum thodarndhu nadandhadhai arindhu
Karpukkarasi thudithaalae
Adaiyaa kadhavaai imaiyaa vizhiyaai
Aayiram yugangal poruthaalae
Indru vilaiyaa nilathin vidhaiyaai pona
Vaedhanai arindhu thudithaalae

Female : Andru kollum arasin aanai
Vendru vittadhu
Nindru kollum dheivam ingae
Vandhu vittadhu

Female : Veyilae illaadha kaalathil kidaikkindra
Vaedhaa payanenna
Kenji vaendiya pozhudhu odhungiya needhi
Vandhenna poyenna…

Female : Uyirae pona pin udalenum koottukku
Uyarvenna thaazhvenna…

Female : Seiyaa pizhaikkae thalaiyadhu veezhndhaal
Seidhavan gadhi enna… seidhavan gadhi enna…
Pizhai seidhavan gadhi enna…

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : நீதியே நீயும் இருக்கின்றாயா…
இல்லை நீயும் அந்த கொலைக் களத்தில்
உயிர் விட்டாயா…

பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது

பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது

பெண் : காலடித் தாமரை நோவது மறந்து
காதலனோடு நடந்தாளே
அந்தக் காலமும் தொடர்ந்து நடந்ததை அறிந்து
கற்புக்கரசி துடித்தாளே
அடையாக் கதவாய் இமையா விழியாய்
ஆயிரம் யுகங்கள் பொறுத்தாளே
இன்று விளையா நிலத்தின் விதையாய்ப் போன
வேதனை அறிந்து துடித்தாளே

பெண் : அன்று கொல்லும் அரசின் ஆணை
வென்று விட்டது
நின்று கொல்லும் தெய்வம் இங்கே
வந்து விட்டது

பெண் : வெயிலே இல்லாத காலத்தில் கிடைக்கின்ற
வேதாத் பயனென்ன
கெஞ்சி வேண்டிய பொழுது ஒதுங்கிய நீதி
வந்தென்ன போயென்ன…

பெண் : உயிரே போன பின் உடலெனும் கூட்டுக்கு
உயர்வென்ன தாழ்வென்ன…
செய்யாப் பிழைக்கே தலையது வீழ்ந்தால்
செய்தவன் கதி என்ன… செய்தவன் கதி என்ன…
பிழை செய்தவன் கதி என்ன…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here