Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vai raajaa anbu vai raajaa
Vai raajaa anbu vai raajaa
Inikkum elani thanni
Yaekkathilae vaadum kanni
Inikkum elani thanni
Yaekkatthilae vaadum kanni
Paar nee endhan angam thannil
Pangu kolla vaa nee

Female : Vai raajaa anbu vai raajaa

Female : Jaadai kannil minnum podhum
Haa haa haa
Bodhai nenjukkullae nooru
Haa haa haa
Nee ennai theendu pudhu mogathai thoondu
Vegathai kaattu kodi nee ingu naattu
Samsaaram polae ennai naadu sugam thaedu
Kodi pol pinni kondu aadu

Female : Vai raajaa anbu vai raajaa
Inikkum elani thanni
Yaekkathilae vaadum kanni
Paar nee endhan angam thannil
Pangu kolla vaa nee

Female : Laa… laa lalaal laala laala laala laala laa
Laa… laa lalaal laala laala laala laala laa

Female : Aadai mangai endhan melae
Aasai mannan undhan melae
Vaa indha pakkam
Innum yen andha vekkam
Naan undhan sorgam
Konjam thaa anbu mutham
Nindraadum thennai ingu naanae
Unnai thaanae
Melindhaen unnai enni naanae

Female : Vai raajaa anbu vai raajaa
Inikkum elani thanni
Yaekkatthilae vaadum kanni
Paar nee endhan angam thannil
Pangu kolla vaa nee
Lala lala lala lala lala laa laa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வை ராஜா அன்பு வை ராஜா
வை ராஜா அன்பு வை ராஜா
இனிக்கும் எளநித் தண்ணி
ஏக்கத்திலே வாடும் கன்னி
இனிக்கும் எளநித் தண்ணி
ஏக்கத்திலே வாடும் கன்னி
பார் நீ எந்தன் அங்கம் தன்னில்
பங்கு கொள்ள வா நீ

பெண் : வை ராஜா அன்பு வை ராஜா

பெண் : ஜாடை கண்ணில் மின்னும் போதும்
ஹா ஹா ஹா
போதை நெஞ்சுக்குள்ளே நூறு
ஹா ஹா ஹா
நீ என்னைத் தீண்டு புது மோகத்தைத் தூண்டு
வேகத்தைக் காட்டு கொடி நீ இங்கு நாட்டு
சம்சாரம் போலே என்னை நாடு சுகம் தேடு
கொடி போல் பின்னிக் கொண்டு ஆடு

பெண் : வை ராஜா அன்பு வை ராஜா
இனிக்கும் எளநித் தண்ணி
ஏக்கத்திலே வாடும் கன்னி
பார் நீ எந்தன் அங்கம் தன்னில்
பங்கு கொள்ள வா நீ

பெண் : லா……லா லலால் லால லால லால லால லா
லா……லா லலால் லால லால லால லால லா

பெண் : ஆடை மங்கை எந்தன் மேலே
ஆசை மன்னன் உந்தன் மேலே
வா இந்தப் பக்கம்
இன்னும் ஏன் அந்த வெக்கம்
நான் உந்தன் சொர்க்கம்
கொஞ்சம் தா அன்பு முத்தம்
நின்றாடும் தென்னை இங்கு நானே
உன்னைத் தானே
மெலிந்தேன் உன்னை எண்ணி நானே

பெண் : வை ராஜா அன்பு வை ராஜா
இனிக்கும் எளநித் தண்ணி
ஏக்கத்திலே வாடும் கன்னி
பார் நீ எந்தன் அங்கம் தன்னில்
பங்கு கொள்ள வா நீ
லல லல லல லல லல லா லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here