Singers : Sathya Prakash and Shashaa Tirupati

Music by :  A. R. Rahman

Female : Pollaadha en idhayam
Yetho solluthae….
Nillaatha en uyiro
Engo selluthae….
Pollaadha en idhayam
Yetho solluthae…aaa…..

Female : Naanae varugiren
Kelaamal tharugiren….

Female : Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Female : Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Female : Ninaivugalai marakkiren
Nigazh kanamum marakkiren
Idam porulai marakkiren
Ethu enathu marakkiren

Female : Naanae…..naanae
Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Male : Chinnanjiru chinnanjiru ragasiyamae
Chinnanjiru chinnanjiru ragasiyamae
Chinnanjiru chinnanjiru athisayamae
Chinnanjiru viral kodu
Chinnanjiru chinnanjiru idam kodu
Chinnanjiru aasaikku
Poi solla theriyaathae

Female : Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Female : Ninaivugalai marakkiren
Nigazh kanamum marakkiren
Idam porulai marakkiren
Ethu enathu marakkiren

Female : Naanae…..naanae
Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Male : Thaka thimi thaka thimi vizhiyaada
Thaka thimi thaka thimi vizhiyaada
Thaka thimi thaka thimi uraiyaada
Thaka thimi udal thoda
Thaka thimi thaka thimi uyir thoda
Thaka thimi aanantham
Mudivathu kidaiyaathae

Female : Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

Female : Ninaivugalai marakkiren
Nigazh kanamum marakkiren
Idam porulai marakkiren
Ethu enathu marakkiren

Female : Naanae…..naanae
Naane varugiren
Kelaamal Tharugiren
Kan theendi uraigiren
Kai theendi karaigiren

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே நில்லாத என்
உயிரோ எங்கோ செல்லுதே
பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே…………

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
ரகசியமே சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
ரகசியமே சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
அதிசயமே சின்னஞ்சிறு விரல் கொடு
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு இடம் கொடு
சின்னஞ்சிறு ஆசைக்கு பொய் சொல்ல
தொியாதே

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

ஆண் : தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட தக்க திமி தக்க திமி
உரையாட தக்க திமி உடல் தொட
தக்க திமி தக்க திமி உயிா் தொட
தக்க திமி ஆனந்தம் முடிவது கிடையாதே

பெண் : நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்

பெண் : நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனது மறக்கிறேன்

பெண் : நானே நானே
நானே வருகிறேன்
கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here