Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sarala

Music by : T. R. Pappa

Female : Laa… la laalalalalalaa… lalaa lalaa lalaa…
Laalaa… lalalaa…
Lalala lalala lalala lalala
Lalala lalala lalaa lalalaa… lalalaa…

Female : Varuvaayaa vel murugaa
En maaligai vaasalilae
Maadhulam pookkal dheepam yaetrum
Mangaiyin kovililae

Male : Varuvaayaa vel murugaa
En maaligai vaasalilae
Maadhulam pookkal dheepam yaetrum
Thangaiyin kovililae

Female : Annanukku pen paarkka
Varum anniyai en kan paarkka

Male : Aha haahaahaa…
Aaha haahaahaa haa… haa… mm… mm…

Female : Annanukku pen paarkka
Varum anniyai en kan paarkka

Male : En thangaiyin thunaiyai naan paarkka
Andha inbathai nee paarkka

Male : Nee varuvaayaa vel murugaa
En maaligai vaasalilae
Maadhulam pookkal dheepam yaetrum
Thangaiyin kovililae

Male : Maargazhiyil maayavanum
Thai maasiyilae naayaganum
Aha haahaahaa…
Aaha haahaahaa haa… haa… ohoho…

Male : Maargazhiyil maayavanum
Thai maasiyilae naayaganum

Female : Thiru naalukku varugindra
Virundhinargal
Avar paavaiyin uravinargal

Female : Neeyum varuvaayaa vel murugaa
En maaligai vaasalilae
Maadhulam pookkal dheepam yaetrum
Mangaiyin kovililae

Female : Munnavano aala maram
Thambi mulaithu varum thenna maram

Male : Engal thottathil indru moondru maram
Engal vaazhvae anbu mayam

Female : Nee varuvaayaa vel murugaa
En maaligai vaasalilae
Maadhulam pookkal dheepam yaetrum
Mangaiyin kovililae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலாசுப்பிரமணியம் மற்றும் சரளா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : ……………………….

பெண் : வருவாயா வேல் முருகா
என் மாளிகை வாசலிலே
மாதுளம் பூக்கள் தீபம் ஏற்றும்
மங்கையின் கோவிலிலே

ஆண் : வருவாயா வேல் முருகா
என் மாளிகை வாசலிலே
மாதுளம் பூக்கள் தீபம் ஏற்றும்
தங்கையின் கோவிலிலே

பெண் : அண்ணனுக்கு பெண் பார்க்க
வரும் அண்ணியை என் கண் பார்க்க

ஆண் : அஹ ஹஹஹா…..
அஹ ஹஹஹா ஹா….ஹா…ம்ம்….ம்ம்….

பெண் : அண்ணனுக்கு பெண் பார்க்க
வரும் அண்ணியை என் கண் பார்க்க

ஆண் : என் தங்கையின் துணையை நான் பார்க்க
அந்த இன்பத்தை நீ பார்க்க

ஆண் : நீ வருவாயா வேல் முருகா
என் மாளிகை வாசலிலே
மாதுளம் பூக்கள் தீபம் ஏற்றும்
தங்கையின் கோவிலிலே

ஆண் : மார்கழியில் மாயவனும்
தை மாசியிலே நாயகனும்
அஹ ஹஹஹா…..
அஹ ஹஹஹா ஹா….ஹா….ஓஹ்ஹோ

ஆண் : மார்கழியில் மாயவனும்
தை மாசியிலே நாயகனும்

பெண் : திருநாளுக்கு வருகின்ற
விருந்தினர்கள் அவர்
பாவையின் உறவினர்கள்

பெண் : நீயும் வருவாயா வேல் முருகா
என் மாளிகை வாசலிலே
மாதுளம் பூக்கள் தீபம் ஏற்றும்
மங்கையின் கோவிலிலே

பெண் : முன்னவனோ ஆலமரம்
தம்பி முளைத்து வரும் தென்னைமரம்

ஆண் : எங்கள் தோட்டத்தில் இன்று மூன்று மரம்
எங்கள் வாழ்வே அன்பு மாயம்

பெண் : நீ வருவாயா வேல் முருகா
என் மாளிகை வாசலிலே
மாதுளம் பூக்கள் தீபம் ஏற்றும்
மங்கையின் கோவிலிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here