Singers : K. J. Yesudas and Vani Jairam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Dhevi koondhalo brundhaavanam
Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam
En aathaaram neeyae

Female : Dhevi koondhalo brundhaavanam
Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam

Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam
En aathaaram neeyae

Male : Poovaanadhu ponnaanadhu
Un paadham manmangai kaanaathadhu
Poovaanadhu ponnaanadhu
Un paadham manmangai kaanaathadhu

Female : Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum
Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum
Kanigal vilaindha kodiyil malargal oraayiram

Male : Ilamangaiyin kannathil
Manmadha vannathil
Pudhiya amutham pongivarum

Female : Dhevi koondhalo brundhaavanam
Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam

Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam
En aathaaram neeyae

Female : Un paadhamae en kovilae
Un perae naan paadum poopaalamae
Un paadhamae en kovilae
Un perae naan paadum poopaalamae

Male : Thol sertha mangai
Thaen vaartha gangai
Thol sertha mangai
Thaen vaartha gangai
Kanavil vizhithu nilavil kulitha saagunthalai

Female : Nee dhinamum anaithu
Ninaivil niruthu
Idhayam thirandhu vanthavalai

Male : Dhevi koondhalo brundhaavanam
Female : Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male : Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam
Female : En aathaaram neeyae

Both : Laalla laalalalaa lallaa lalaa
Laalla laalalalaa lallaa lalaa
Laalla laalalalaa lallaa
Lala laalla laalaa

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்
கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
என் ஆதாரம் நீயே….

ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்
கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்

ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
என் ஆதாரம் நீயே….

ஆண் : பூவானது பொன்னானது
உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது
பூவானது பொன்னானது
உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது

பெண் : தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும்
தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும்
கனிகள் விளைந்த கொடியில் மலர்கள் ஓராயிரம்

ஆண் : இளமங்கையின் கன்னத்தில்
மன்மத வண்ணத்தில்
புதிய அமுதம் பொங்கிவரும்

பெண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்….
கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்

ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
என் ஆதாரம் நீயே….

பெண் : உன் பாதமே என் கோவிலே
உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே
உன் பாதமே என் கோவிலே
உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே

ஆண் : தோள் சேர்த்த மங்கை
தேன் வார்த்த கங்கை
தோள் சேர்த்த மங்கை
தேன் வார்த்த கங்கை
கனவில் விழித்து நிலவில் குளித்த சாகுந்தலை

பெண் : நீ தினமும் அணைத்து
நினைவில் நிறுத்து
இதயம் திறந்து வந்தவளை

ஆண் : தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்
பெண் : கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண் : சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
பெண் : என் ஆதாரம் நீயே….

இருவர் : …………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here