Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Athai magal rathinathai
Athaan marandhaaraa
Anna nadai chinna idai
Ellaam veruthaaraa
Oho oho oho oho o… o… o…
Oho oho oho oho aa… aa… aa…

Female : Athai magal rathinathai
Athaan marandhaaraa
Anna nadai chinna idai
Ellaam veruthaaraa

Female : Muthu muthu paechu
Kathi vizhi veechu
Athanaiyum marandhaaraa

Female : Muthu muthu paechu
Kathi vizhi veechu
Athanaiyum marandhaaraa
Munnazhagu thoonga pinnazhagu yaenga
Pennazhagai viduvaaraa
Pennazhagai viduvaaraa

Female : Muthiraiyai pottu sithirathai vaatti
Nithiraiyai keduppaaraa
Muthiraiyai pottu sithirathai vaatti
Nithiraiyai keduppaaraa
Moovaasai veruthu ooraarai marandhu
Munivarum aavaaraa

Female : Athai magal rathinathai
Athaan marandhaaraa
Anna nadai chinna idai
Ellaam veruthaaraa

Female : Kottu muzhakkodu kattazhagu maeni
Thottu vida manamillaiyaa

Female : Kottu muzhakkodu kattazhagu maeni
Thottu vida manamillaiyaa
Kattilukku paadhi thottilukku paadhi
Karunai varavillaiyaa
Karunai varavillaiyaa

Female : Vittu pirindhaalum etti nadandhaalum
Kattaamal viduvaenaa
Vittu pirindhaalum etti nadandhaalum
Kattaamal viduvaenaa
Maedaigalil nindru thozhargalai kandu
Sollaamal varuvaenaa
Oho oho oho oho o… o… o…
Oho oho oho oho aa… aa… aa…

Female : Athai magal rathinathai
Athaan marandhaaraa
Anna nadai chinna idai
Ellaam veruthaaraa

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
அத்தான் மறந்தாரா
அன்ன நடை சின்ன இடை
எல்லாம் வெறுத்தாரா
ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஓ… ஓ… ஓ…
ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஆ… ஆ… ஆ….

பெண் : அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
அத்தான் மறந்தாரா
அன்ன நடை சின்ன இடை
எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண் : முத்து முத்துப் பேச்சு
கத்தி விழி வீச்சு
அத்தனையும் மறந்தாரா

பெண் : முத்து முத்துப் பேச்சு
கத்தி விழி வீச்சு
அத்தனையும் மறந்தாரா
முன்னழகு தூங்க பின்னழகு ஏங்க
பெண்ணழகை விடுவாரா
பெண்ணழகை விடுவாரா

பெண் : முத்திரையைப் போட்டு சித்திரத்தை வாட்டி
நித்திரையை கெடுப்பாரா
முத்திரையைப் போட்டு சித்திரத்தை வாட்டி
நித்திரையை கெடுப்பாரா
மூவாசை வெறுத்து ஊராரை மறந்து
முனிவரும் ஆவாரா

பெண் : அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
அத்தான் மறந்தாரா
அன்ன நடை சின்ன இடை
எல்லாம் வெறுத்தாரா

பெண் : கொட்டு முழக்கோடு கட்டழகு மேனி
தொட்டு விட மனமில்லையா

பெண் : கொட்டு முழக்கோடு கட்டழகு மேனி
தொட்டு விட மனமில்லையா
கட்டிலுக்கு பாதி தொட்டிலுக்கு பாதி
கருணை வரவில்லையா
கருணை வரவில்லையா

பெண் : விட்டு பிரிந்தாலும் எட்டி நடந்தாலும்
கட்டாமல் விடுவேனா
விட்டுப் பிரிந்தாலும் எட்டி நடந்தாலும்
கட்டாமல் விடுவேனா
மேடைகளில் நின்று தோழர்களை கண்டு
சொல்லாமல் வருவேனா
ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஓ… ஓ… ஓ…
ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஆ… ஆ… ஆ….

பெண் : அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
அத்தான் மறந்தாரா
அன்ன நடை சின்ன இடை
எல்லாம் வெறுத்தாரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here