Singer : N. S. Krishnan

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Male : Panakkaarar thaedugira inbam
Ezhai paattaali makkal padum thunbam

Male : Kaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu

Male : Panakkaarar thaedugira inbam
Ezhai paattaali makkal padum thunbam

Male : Gunathodu pazhagaadha koottam
Kooli kuraithu kodukka poraattam
Gunathodu pazhagaadha koottam
Kooli kuraithu kodukka poraattam
Seidhum kulam vettuvaar
Madam kattuvaar
Kulam vettuvaar madam kattuvaar
Kadan koduthae pin vazhakkaadi
Aduthorai keduthagum
Panakkaarar thaedugira inbam

Male : Kaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu
Vellikkaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu
Avar kanmoodi thoongamudiyaadhu
Avar kanmoodi thoongamudiyaadhu
Pagal kaalathilae kollai laabathilae
Kaarunyam thaanindri thaedidum
Thanga kaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu

Male : Koozhaiyunnum ezhai
Manikkaezhu mayil nadappaan
Konda selvan vandiyaera
Rendu paerai azhaippaan
Vaelai seiyum kooli oru naazhi
Annam pusippaan
Aaalai yaeikkum kozhai mudhalaali
Sotrai veruppaan

Male : Kaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu

Male : Kaattaik kaakkum ezhai
Veettukkkaari udambu
Kattumasthum kallu
Polirukkum irumbu
Veettai kaakkum selvanin
Pondaatti udambu
Adhu veliyae sollum
Vishayamalla melindha thurumbu

Male : Naattai kedukkum
Navanaagareegam naaduvaar
Pootti vaitha rokkathai
Kaatti uravaaduvaar
Poottum nagaiyaadai porulaalae
Pugazh thaedum

Male : Kaasu panam kondavarkku
Kavalaiyillaadha naeram yaedhu

பாடகர் : என். எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

ஆண் : பணக்காரர் தேடுகிற இன்பம்
ஏழைப் பாட்டாளி மக்கள் படும் துன்பம்

ஆண் : காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது

ஆண் : பணக்காரர் தேடுகிற இன்பம்
ஏழைப் பாட்டாளி மக்கள் படும் துன்பம்

ஆண் : குணத்தோடு பழகாத கூட்டம்
கூலி குறைத்துக் கொடுக்கப் போராட்டம்
குணத்தோடு பழகாத கூட்டம் கூலி
குறைத்துக் கொடுக்கப் போராட்டம்
செய்தும் குளம் வெட்டுவார்
மடம் கட்டுவார்
குளம் வெட்டுவார் மடம் கட்டுவார்
கடன் கொடுத்தே பின் வழக்காடி
அடுத்தோரைக் கெடுத்தாகும்
பணக்காரர் தேடுகிற இன்பம்

ஆண் : காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது
வெள்ளிக்காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது
அவர் கண்மூடித் தூங்கமுடியாது
அவர் கண்மூடித் தூங்கமுடியாது
பகல் காலத்திலே கொள்ளை லாபத்திலே
காருண்யம் தானின்றித் தேடிடும்
தங்கக் காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது

ஆண் : கூழையுண்ணும் ஏழை
மணிக்கேழு மயில் நடப்பான்
கொண்ட செல்வன் வண்டியேற
ரெண்டு பேரை அழைப்பான்
வேலை செய்யும் கூலி ஒரு நாழி
அன்னம் புசிப்பான்
ஆளை ஏய்க்கும் கோழை முதலாளி
சோற்றை வெறுப்பான்

ஆண் : காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது

ஆண் : காட்டைக் காக்கும் ஏழை
வீட்டுக்காரி உடம்பு
கட்டுமஸ்தும் கல்லுப்
போலிருக்கும் இரும்பு
வீட்டைக் காக்கும் செல்வனின்
பொண்டாட்டி உடம்பு
அது வெளியே சொல்லும்
விஷயமல்ல மெலிந்த துரும்பு

ஆண் : நாட்டைக் கெடுக்கும்
நவநாகரீகம் நாடுவார்
பூட்டி வைத்த ரொக்கத்தைக்
காட்டி உறவாடுவார்
பூட்டும் நகையாடைப் பொருளாலே
புகழ் தேடும்

ஆண் : காசு பணம் கொண்டவர்க்குக்
கவலையில்லாத நேரம் ஏது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here