Singer : T. A. Mathuram

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Female : Ninaivellaam veenaanadhae
En nilaiyum mosamaanadhae
Ninaivellaam veenaanadhae
En nilaiyum mosamaanadhae
Analin meedhilae analin meedhilae
Analin meedhilae mezhugaaginaen
Andho penn paedhaiyaal
Ninaivellaam veenaanadhae
En nilaiyum mosamaanadhae

Female : Nalamizhandha nalinikku
Nalvaazhkkai illai
Nangunarndha saegarukkum
Adhanaal thollai…ee…ee…ee…ee…ee…
Azhagudaiya moorthi…ee…ee…ee..
Thuyar kalavae illai…
Aarugmuga mudhali manam
Maaravillai

Female : Naalai raa dheebaalavi
Thalai naalidhen dheebaavali
Naalai raa dheebaalavi
Thalai naalidhen dheebaavali
Maalai soodiya manamaalai soodiya
Manamadhu naaneppodhu aaginaen

Female : Ninaivellaam veenaanadhae

பாடகி : டி. ஏ. மதுரம்

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

பெண் : நினைவெல்லாம் வீணானதே
என் நிலையும் மோசமானதே
நினைவெல்லாம் வீணானதே
என் நிலையும் மோசமானதே
அனலின் மீதிலே அனலின் மீதிலே
அனலின் மீதிலே மெழுகாகினேன்
அந்தோ பெண் பேதையாள்
நினைவெல்லாம் வீணானதே
என் நிலையும் மோசமானதே

பெண் : நலமிழந்த நளினிக்கு
நல்வாழ்க்கை இல்லை
நன்குணர்ந்த சேகருக்கும்
அதனால் தொல்லை…ஈ…..ஈ…..ஈ….ஈ…ஈ…
அழகுடைய மூர்த்தி…ஈ…..ஈ…..ஈ….
துயர் களவே இல்லை…
ஆறுமுக முதலி மனம்
மாறவில்லை

பெண் : நாளை ராத் தீபாவளி
தலை நாளிதென் தீபாவளி
நாளை ராத் தீபாவளி
நாளிதென் தீபாவளி
மாலை சூடிய மணமாலை சூடிய
மணமாது நானெப்போது ஆகினேன்

பெண் : நினைவெல்லாம் வீணானதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here