Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : ………………………..

Male : En kaadhal
Uyir pizhathu kondadhu
Unnai paarthu
En vaanam ingu vidiyudhae

Male : En kangal
Adhu unnaiyae
Dhinam paarthida vendum
Un viralgal ennai theendumae

Male : {Koondhalae ennai nee
Thottupoo thottu poo
Kaadhalae ennai nee
Thottupoo thottu poo} (2)

Chorus : ……………………………

Male : Naan naanillai
Aval en uyirukkul
Oru kaadhal ennum
Sollukkul vaazhven

Male : En kaadhal
Uyir pizhathu kondadhu
Unnai paarthu
En vaanam ingu vidiyudhae

Male : En kangal
Adhu unnaiyae
Dhinam paarthida vendum
Un viralgal ennai theendumae

Chorus : …………………………..

Male : {Nee illamal en
Boomi sutrathae
En idhayam bagam
Tharai mattam aghum…yeah} (2)

Male : {Yen pogindraai
Ennai yerka mattaaya
Nee illai endral
Udaiyathoo nenjam} (2)

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ……………………….

ஆண் : என் காதல்
உயிர் பிழைத்து
கொண்டது உன்னை
பார்த்து என் வானம்
இங்கு விடியுதே

ஆண் : என் கண்கள்
அது உன்னையே தினம்
பார்த்திட வேண்டும் உன்
விரல்கள் என்னை தீண்டுமே

ஆண் : { கூந்தலே என்னை
நீ தொட்டு போ தொட்டு
போ காதலே என்னை
நீ தொட்டு போ தொட்டு
போ } (2)

குழு : ……………………….

ஆண் : நான் நானில்லை
அவள் என் உயிருக்குள்
ஒரு காதல் என்னும்
சொல்லுக்குள் வாழ்வேன்

ஆண் : என் காதல்
உயிர் பிழைத்து
கொண்டது உன்னை
பார்த்து என் வானம்
இங்கு விடியுதே

ஆண் : என் கண்கள்
அது உன்னையே தினம்
பார்த்திட வேண்டும் உன்
விரல்கள் என்னை தீண்டுமே

குழு : ……………………….

ஆண் : { நீ இல்லாமல்
என் பூமி சுற்றாதே என்
இதயம் பாகம் தரை மட்டம்
ஆகும் யே } (2)

ஆண் : { ஏன் போகின்றாய்
என்னை ஏற்க மாட்டாயா
நீ இல்லை என்றால்
உடையாதோ நெஞ்சம் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here