Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam sonnen andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae
Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam sonnen andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

Female : Enakku mattum enakku mattum
Sondhamallavaa engal iruvarukkum
Iyarkai thandha bandhamallavaa
Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam sonnen andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

Female : Maalai itten idhayathilae mana mudithenae
Manaivi endra ninaivudanae vaazhnthirunthenae
Kann mayangum vaarthai solli paranthu vittayae
Kanni endhan vaazhkkai innum konja kaalamae

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam sonnen andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொன்னேன்அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண் : எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும்
சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும்
இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண் : மாலையிட்டேன் இதயத்திலே
மணம் முடிதேனே
மனைவி என்ற நினைவுடனே வாழ்ந்திருந்தேனே
கண் மயங்கும் வார்த்தை சொல்லி பறந்து விட்டாயே
கன்னி எந்தன் வாழ்க்கை இன்னும் கொஞ்ச காலமே

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here