Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Pazhaiya sogangal azhudha kaayangal
Sarasugal siragugal kumizhigal padagugal
Or thaaragai enai paarthadhu
Naan paarthadhum adhu veezhndhadhu
Kanneer ketkum dhaagangal

Male : Iravu karaiyaadho irulum vadiyaadho
Thee vizhum dhinangalo ragasiya ranangalo
Naan pogavae vazhi illaiyae
Nee vandhadhum nizhal illaiyae
Nenjil kanneer ooraadho

Male : Pazhaiya sogangal azhudha kaayangal

Whistling : ……………………………….

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பழைய சோகங்கள் அழுத காயங்கள்
சருகுகள் சிறகுகள் குமிழிகள் படகுகள்
ஓர் தாரகை எனைப் பார்த்தது
நான் பார்த்ததும் அது வீழ்ந்தது
கண்ணீர் கேட்கும் தாகங்கள்…..

ஆண் : இரவு கரையாதோ இருளும் வடியாதோ
தீவிழும் தினங்களோ ரகசிய ரணங்களோ
நான் போகவே வழி இல்லையே
நீ வந்ததும் நிழல் இல்லையே
நெஞ்சில் கண்ணீர் ஊறாதோ……

ஆண் : பழைய சோகங்கள் அழுத காயங்கள்

விசில் : …………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here