Singers : Mano and K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Haa… unnai naan serndhirukka
Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa
Female : Kanni endhan kai pidikka
Chorus : Haa… kaala naeram paarkkavaa
Chaangu chachaa
Female : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo
Chorus : Chaangu chachaa
Female : Nenjathil nenjathil raaja raajanae
Neengaamal nindraadum raaja raajanae
Female : Haa… unnai naan serndhirukka
Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa
Female : Kanni endhan kai pidikka
Chorus : Haa… kaala naeram paarkkavaa
Chaangu chachaa
Male : Vil vambu yaen vanjiyae vanjiyae
Vizhi ambu yen vanjiyae vanjiyae
Female : Ul anbu thaan minjiyae minjiyae
Uravaada vaa konjiyae konjiyae
Male : Sorga vaasalil thendral veesudho
Female : Pattu thogaiyai thottu paesudho
Male : Kalyaana oorgola nannaalilae
Female : Poo maari thoovaadho pon vaanamae
Male : Ho… ennai nee saerndhirukka
Chorus : Haa… utharavu thaevaiyaa
Chaangu chachaa
Male : Kanni vandhu kai pidikka
Chorus : Haa… kattalaigal thaevaiyaa
Chaangu chachaa
Male : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo
Chorus : Chaangu chachaa
Male : Nenjathil nenjathil vaazhum raaniyae
Neengaamal paadum sangeedha vaaniyae
Female : Muthu mani dheepa muthaadudhae
Thatthum kuyil paattu pithaakkudhae
Male : Vaanathu meen alliyae alliyae
Boomikku vaa valliyae valliyae
Female : Nenja kovilil sirpamaagavaa
Male : Sirpam paadumaa thottu pesumaa
Female : Kalyaana oorgola nannaalilae
Male : Poo maari thoovaadho pon vaanamae
Female : Haa… unnai naan saerndhirukka
Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa
Female : Kanni endhan kai pidikka
Chorus : Haa… kaala neram paarkkavaa
Chaangu chachaa
Male : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo
Chorus : Chaangu chachaa
Female : Nenjathil nenjathil raaja raajanae
Neengaamal nindraadum raaja raajanae
Male : Ennai nee serndhirukka
Chorus : Haa… uttharavu thaevaiyaa
Chaangu chachaa
Male : Kanni vandhu kai pidikka
Chorus : Haa… kattalaigal thaevaiyaa
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க
குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா
பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க
குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா
பெண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
பெண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே
பெண் : ஹா…..உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க
குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா
பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க
குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா
ஆண் : வில் அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே
விழி அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே
பெண் : உள் அன்புதான் மிஞ்சியே மிஞ்சியே
உறவாட வா கொஞ்சியே கொஞ்சியே
ஆண் : சொர்க்க வாசலில் தென்றல் வீசுதோ
பெண் : பட்டுத் தோகையை தொட்டுப் பேசுதோ
ஆண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே
பெண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே
ஆண் : ஹோ… என்னை நீ சேர்ந்திருக்க
குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா
ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க
குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா
சாங்கு சச்சா
ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
ஆண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் வாழும் ராணியே
நீங்காமல் பாடும் சங்கீத வாணியே
பெண் : முத்து மணி தீப முத்தாடுதே
தத்தும் குயில் பாட்டு பித்தாக்குதே
ஆண் : வானத்து மீன் அள்ளியே அள்ளியே
பூமிக்கு வா வள்ளியே வள்ளியே
பெண் : நெஞ்சக் கோவிலில் சிற்பமாகவா
ஆண் : சிற்பம் பாடுமா தொட்டுப் பேசுமா
பெண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே
ஆண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே
பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க
குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா
பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க
குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா
ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ
குழு : சாங்கு சச்சா
பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே
ஆண் : என்னை நீ சேர்ந்திருக்க
குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா
ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க
குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா