Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna hoi
Aalukkoru pakkam kaalam pirithadhenna
Andhi neram vandha podhu
Thannanthanimaiyil paadum
Pudhu kuyil naan
Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna
Female : Kaadhalan avan
Theettiya kadidhamo idhu maegamo
Male : Vaanamo yenadhaagumo
Manadhilae alai oyumo
Female : Manadhellaam thudikkumae
Unakkadhu ketkkumo
Male : Ketkkumae ketkkumae
Kaadhalin geethamae
Female : Idhaya nadhigal saerum
Azhudha kadalin oram
Male : Kaadhal mazhai thanil
Dhegam nanaindhaen
Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna…aa
Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna
Andhi naeram vandha podhu
Thannanthanimaiyil vaadum
Thani mayil naan
Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna
Female : Thoppilae kuyil koovinaal
Dhurai yena ezhundhodinaen
Male : Kaatrilae maram aadinaal
Kanindha un mugam thaedinaen
Female : Nadhiyilae nadandhu
Naan isaiyilae moozhginaen
Male : Nyaabagam vandhadhae
Vaedhanai thandhadhae
Female : Idangal irukku angae
Male : Irundha kiliyum engae
Female : Jeevan pona
Andha paadhai edhuvo
Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna hoi
Female : Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna
Male : Andhi naeram
Female : Vandha podhu
Male : Thannanthanimaiyil paadum
Pudhu mayil naan
Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna…aa…
Male : Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ
ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்
ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன
பெண் : காதலன் அவன்
தீட்டிய கடிதமோ இது மேகமோ
ஆண் : வானமும் எனதாகுமோ
மனதிலே அலை ஓயுமோ
பெண் : மனதெல்லாம் துடிக்குமே
உனக்கது கேட்குமோ
ஆண் : கேட்குமே கேட்குமே
காதலின் கீதமே
பெண் : இதய நதிகள் சேரும்
அழுத கடலின் ஓரம்
ஆண் : காதல் மழை தனில்
தேகம் நனைந்தேன்
பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆ……
ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் வாடும்
தனி மயில் நான்
பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன
பெண் : தோப்பிலே குயில் கூவினால்
துரை என எழுந்தோடினேன்
ஆண் : காற்றிலே மரம் ஆடினால்
கனிந்த உன் முகம் தேடினேன்
பெண் : நதியிலே நடந்து
நான் இசையிலே மூழ்கினேன்
ஆண் : ஞாபகம் வந்ததே
வேதனை தந்ததே
பெண் : இடங்கள் இருக்கு அங்கே
ஆண் : இருந்த கிளியும் எங்கே
பெண் : ஜீவன் போன
அந்தப் பாதை எதுவோ
ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ
பெண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன
ஆண் : அந்தி நேரம்
பெண் : வந்த போது
ஆண் : தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்
பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆஅ…..
ஆண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன