Singers : M. M. Mariyappa and T. V. Rathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa…aaa…aaa…
Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa..aa…

Female : Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa
Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa…aa…

Male : Adimaiyidam or raajakumaari
Arugil nadiyadhum anballavo
Adimaiyidam or raajakumaari
Arugil nadiyadhum anballavo

Female : Anaivarum puvimel ondrae endrum
Azhagodu pazhagudhal nandrallavo
Anaivarum puvimel ondrae endrum
Azhagodu pazhagudhal nandrallavo

Male : Aanuyarvum pennaaruyarvum
Aagum thooya anbinilae
Aanuyarvum pennaaruyarvum
Aagum thooya anbinilae

Female : Naamum naerae kaanum kaatchi
Naalum anbaalae inbam
Naamum naerae kaanum kaatchi
Naalum anbaalae inbam

Both : Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa
Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa

பாடகர்கள் : எம். எம். மாரியப்பா மற்றும் டி. வி. ரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா…ஆ…ஆ…
அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா……ஆ…..

பெண் : சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா…ஆ…

ஆண் : அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ
அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ

பெண் : அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ
அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ

ஆண் : ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே
ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே

பெண் : நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்
நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்

இருவர் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அதுபோல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here