Singers : Naarayini Balasubramaniam and Jaya Easwar Ragavan

Music by : Jaya Easwar Ragavan

Female : Morada…alukka
Enga neeyum tholanji pona daaa
En karuppa nenjil neruppa
Unnaiyae unnaiyae
Usuraa nenachi vaazhuren
En karuppa nenjil neruppa

Female : Dhenamum kathu kidakuren
Thaniya naanum nadakkuren
Nelavu kude alaikkiren
En kirukka
Padagai pola medhakkuren
Alaiya naanum urulluren
Elaiya kaathil parakkuren
En badava

Female : Morada…alukka
Enga neeyum tholanji pona daaa
En karuppa nenjil neruppa
Unnaiyae unnaiyae
Usuraa nenachi vaazhuren
En karuppa nenjil neruppa

Male : Valaiya pottu unnai
Irukki naan pidippen
Neraiya mutham thanthu
Mutheduppen da
Valaivi vangi vandhu
Enakku pottu vidu
Morada nee nadantha
Kuthidumae da

Female : Karavattu kolamba
Un vaasamtha nenachen
Dhenam naanum samachen
Kaathirinthen da
Nee potta uduppa
En nenjodu anaichen
Kan moodum bothum
Unna paathirinthen daaa

Male : Moradi…kirukki
Enna vandhu iluthu poyendi
Un karuppan inga irukken
Unnaiyae unnaiyae
Aathula nenachi yengunen
Un karuppan inga irukken

Male : Padakkunu unna thokkuven
Irukkama katti ilukkuven
Posukkanu mutham kodukkuren
En azhagi
Vizhaguna katti anaikkuven
Thadakkuna etti pidikkiren
Otthukitta usura kodukkiren
En kirukki

பாடகர்கள் : நாராயினி பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஜெய ஈஸ்வர் ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : ஜெய ஈஸ்வர் ராகவன்

பெண் : மொரடா….அழுக்கா
எங்க நீயும் தொலைஞ்சி போனடா
என் கருப்பா நெஞ்சில் நெருப்பா
உன்னையே உன்னையே
உசுரா நெனைச்சி வாழுறேன்
என் கருப்பா நெஞ்சில் நெருப்பா

பெண் : தெனமும் காத்து கிடக்குறேன்
தனியா நானும் நடக்குறேன்
நிலவ கூட அலைகிறேன்
என் கிறுக்கா
படகை போல மெதக்குறேன்
அலையா நானும் உருள்ளுறேன்
எலையா காத்தில பறக்குறேன்
என் படவா

பெண் : மொரடா….அழுக்கா
எங்க நீயும் தொலைஞ்சி போனடா
என் கருப்பா நெஞ்சில் நெருப்பா
உன்னையே உன்னையே
உசுரா நெனைச்சி வாழுறேன்
என் கருப்பா நெஞ்சில் நெருப்பா

ஆண் : வலைய போட்டு உன்னை
இறுக்கி நான் பிடிப்பேன்
நெறையா முத்தம் தந்து
முத்தெடுப்பேன்டா
வளைவி வாங்கி வந்து
எனக்கு போட்டு விடு
மொரடா நீ நடந்தா
குத்திடுமேடா

பெண் : கருவாட்டு கொழம்பா
உன் வாசத்த நினைச்சேன்
தெனம் நானும் சமைச்சேன்
கத்திருந்தேன்டா
நீ போட்ட உடுப்ப
என் நெஞ்சோடு அணைச்சேன்
கண் மூடும் போதும்
உன்ன பார்திருந்தேன்டா

ஆண் : மொரடி….கிறுக்கி
என்ன வந்து இழுத்து போயேன்டி
உன் கருப்பன் இங்க இருக்கேன்
உன்னையே உன்னையே
ஆத்துல நெனைச்சு ஏங்குனேன்
உன் கருப்பன் இங்க இருக்கேன்

ஆண் : படக்குன்னு உன்ன தூக்குவேன்
இறுக்கம கட்டி இழுக்குவேன்
பொசுக்குன்னு முத்தம் கொடுக்குறேன்
என் அழகி
விலகுனா கட்டி அனைக்குவேன்
தடுக்குனா எட்டி பிடிக்கிறேன்
ஒத்துகிட்டா உசுர குடுக்குறேன்
என் கிறுக்கி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here