Singers : M. K. Thyagaraja Bhagavathar and P. Bhanumathi
Music by : C. R. Subburaman
Female : {Swaamee arunganigal
Ivaiyae paareer
Amudhathil maelaana
Theenjuvaiyaagum} (2)
Arundha arundha idhu thevittaadhu
Viruppamudan vaangi
Unna vendum
Swaamee arunganigal
Ivaiyae paareer
Amudhathil maelaana
Theenjuvaiyaagum
Male : Vaanavar ariyaadha
Suvaiyaam kaniyae
Madhura nal maavin kani
Oonodu enbellaam
Unmaiyil inikkum
Oru pudhu theenganiyae aagum
Oru pudhu theenganiyae
Female : Theedharum adharathai
Naeraagummaa
Dhulai nal muthu paareer
Male : Enna
Female : Maadhargal adharathai
Male : Enna solgiraai
Female : Maadhavan adharathai naeraagum
Male : Aahaa engae
Innoru murai } (Dialogue)
Female : Maadhavan adharathai naeraagum
Maadhulai nal muthu paareer
Male : Kani rasamallaadhu unn ullamum
Kanindha anbum kalandhen suvaithaan
Female : En kani suvaikkenna
Inimaiyillaiyae
Inn suvai migum
Ungal sollae
பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர் மற்றும் பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
பெண் : {சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்} (2)
அருந்த அருந்த இது தெவிட்டாது
விருப்பமுடன் வாங்கி
உண்ணவேண்டும்
சுவாமீ அருங்கனிகள்
இவையே பாரீர்
அமுதத்தில் மேலான
தீஞ்சுவையாகும்
ஆண் : வானவர் அறியாத
சுவையாம் கனியே
மதுர நல் மாவின் கனி
ஊனொடு என்பெல்லாம்
உண்மையில் இனிக்கும்
ஒரு புது தீங்கனியே ஆகும்
ஒரு புது தீங்கனியே
பெண் : தீதரும் அதரத்தை
நேராகும்மா
துளை நல்முத்து பாரீர்
ஆண் : என்ன
பெண் : மாதர்கள் அதரத்தை
ஆண் : என்ன சொல்கிறாய்
பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்
ஆண் : ஆஹா எங்கே
இன்னொரு முறை} (வசனம்)
பெண் : மாதவன் அதரத்தை நேராகும்
மாதுளை நல்முத்து பாரீர்
ஆண் : கனி ரசமல்லாது உன் உள்ளமும்
கனிந்த அன்பும் கலந்தேன் சுவைதான்
பெண் : என் கனி சுவைக்கென்ன
இனிமையில்லையே
இன் சுவை மிகும்
உங்கள் சொல்லே