Singers : Yazin Nizar and Kavya Ajit

Music by : Vishal Chandrasekhar

Male : Yaavum ingu ennai vittu
Dhooram thalli poga
Kaatrillai isayum illai
Nee indri naan saaga

Male : Va va va anbae enai kaapatridu
Nyaayam illai enai nee kai vittadhu

Male : Pogadhae pennae manam poraadudhu
Nee illaa indha vaazhkai podhaadhadhu
Andha nimidangal ninaithaalum kooda
Naam mayangiya naatkal kidaikkadhadhu
Penaa paper thottal un peyarai ezhudha thaanae
Kangal moodi kondal nee mattum thaanae pennae

Male : Naan raaman illai illai
Nee kannagi illai illai
Nee sollum kaaranam kettaal
Ivvulagil kaadhalum illai

Male : Naan raaman illai illai
Nee kannagi illai illai
Nee sollum kaaranam kettaal
Ivvulagil kaadhalum illai

Dialogues : ……………………

Male : Mathiyae…
Kanavae…ae…kaadhalae….

Male : Marubadiyum munnae vandhaai
Thadumaari ponenae
Irundhaalum parava illai
Un munnae sirippenae

Male : Naa naa naah enna vaarthaigal sollida
Sandhoshaththodu unaiyum naan paarthida
Innaalum inidhaaga selgindradhu
Pollaadha vaazhkai kooda poi aanadhu
Neram nagaravae arugil illayae
Odum nodigalum varudangalaai maarudhae

Male : Mudhalae kaadhalippaen
Kaalathin pinnae sendru
Maru piravi eduppenae
Varuvaai endru

Male : Naan raaman illai illai
Nee kannagi illai illai
Nee sollum kaaranam kettaal
Ivvulagil kaadhalum illai

Male : Naan raaman illai illai
Nee kannagi illai illai
Nee sollum kaaranam kettaal
Ivvulagil kaadhalum illai

Male : Mathiyae……mathiyae…ae…
Kanavae…..kanavae…kanavae….ae…..ae…

Dialogues : ………………..

Female : Malarndha kaadhalum maraya villaiyae
Ninaivu endrum tholaya villaiyae
Neeyum naanum endrum sirithu vaazha
Siragai polavae piriya vendumae

Female : Meengal karai meedhu neendhi vaazhathu
Adhai pol nam kaadhal endraikkum seraathu
Unakku undaana valiyai vazhi aakku
Andha vali thantha vazhiyil nee selladaaa
Nee selladaa…hmmm selaadaa..nee sellaadaa

Female : Nee raaman illai illai
Naan kannagi illai illai
En sollil karanam undu
Ivvulagil kaadhalum undu

Female : Nee raaman illai illai
Naan kannagi illai illai
En sollil karanam undu
Ivvulagil kaadhalum undu

Male : {Naan raaman illai illai
Nee kannagi illai illai
Nee sollum kaaranam kettaal
Ivvulagil kaadhalum illai} (4)

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் காவ்யா

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : யாவும் இங்கு என்னை விட்டு
தூரம் தள்ளி போக
காற்றில்லை இசையும் இல்லை
நீ இன்றி நான் சாக

ஆண் : வா வா வா அன்பே என்னை காப்பற்றிடு
நியாயம் இல்லை என்னை நீ கை விட்டது

ஆண் : போகாதே பெண்ணே மனம் போராடுது
நீ இல்லா இந்த வாழ்க்கை போதாதது
அந்த நிமிடங்கள் நினைத்தாலும் கூட
நம் மயங்கிய நாட்கள் கிடைக்காதது
பேனா பேப்பர் தொட்டால் உன் பெயரை எழுதத்தானே
கண்கள் மூடி கொண்டால் நீ மட்டும்தானே பெண்ணே

ஆண் : நான் ராமன் இல்லை இல்லை
நீ கண்ணகி இல்லை இல்லை
நீ சொல்லும் காரணம் கேட்டால்
இவ்வுலகில் காதலும் இல்லை

ஆண் : நான் ராமன் இல்லை இல்லை
நீ கண்ணகி இல்லை இல்லை
நீ சொல்லும் காரணம் கேட்டால்
இவ்வுலகில் காதலும் இல்லை

வசனம் : ……………………………………

ஆண் : மதியே…….
கனவே…..ஏ….காதலே….

ஆண் : மறுபடியும் முன்னே வந்தாய்
தடுமாறி போனேனே
இருந்தாலும் பரவாயில்லை
உன் முன்னே சிரிப்பேனே

ஆண் : நா நா நாஹ் என்ன வார்த்தைகள் சொல்லிட
சந்தோசத்தோடு உனையும் நான் பார்த்திட
இந்நாளும் இனிதாக செல்கின்றது
பொல்லாத வாழ்க்கைகூட பொய் ஆனது
நேரம் நகரவே அருகில் இல்லையே
ஓடும் நொடிகளும் வருடங்களாய் மாறுதே

ஆண் : முதலே காதலிப்பேன்
காலத்தின் பின்னே சென்று
மறு பிறவி எடுப்பேனே
வருவாய் என்று

ஆண் : நான் ராமன் இல்லை இல்லை
நீ கண்ணகி இல்லை இல்லை
நீ சொல்லும் காரணம் கேட்டால்
இவ்வுலகில் காதலும் இல்லை

ஆண் : நான் ராமன் இல்லை இல்லை
நீ கண்ணகி இல்லை இல்லை
நீ சொல்லும் காரணம் கேட்டால்
இவ்வுலகில் காதலும் இல்லை

ஆண் : மதியே……மதியே……ஏ…..
கனவே…..கனவே……கனவே…ஏ….ஏ…..

வசனம் : ……………………

பெண் : மலர்ந்த காதலும் மறையவில்லையே
நினைவு என்றும் தொலையவில்லையே
நீயும் நானும் என்றும் சிரித்து வாழ
சிறகை போலவே பிரிய வேண்டுமே

பெண் : மீன்கள் கரை மீது நீந்தி வாழாது
அதை போல் நம் காதல் என்றைக்கும் சேராது
உனக்கு உண்டான வழியைய் வழி ஆக்கு
அந்த வலி தந்த வழியில் நீ செல்லடா
நீ செல்லடா…..ஹ்ம்ம் செல்லடா…..நீ செள்ளட்டா

பெண் : நீ ராமன் இல்லை இல்லை
நான் கண்ணகி இல்லை இல்லை
என் சொல்லில் காரணம் உண்டு
இவ்வுலகில் காதலும் உண்டு

பெண் : நீ ராமன் இல்லை இல்லை
நான் கண்ணகி இல்லை இல்லை
என் சொல்லில் காரணம் உண்டு
இவ்வுலகில் காதலும் உண்டு

ஆண் : {நான் ராமன் இல்லை இல்லை
நீ கண்ணகி இல்லை இல்லை
நீ சொல்லும் காரணம் கேட்டால்
இவ்வுலகில் காதலும் இல்லை} (4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here