Singers : T. R. Mahalingam and T. S. Bhagavathi

Music by : R. Sudarsanam

Male : Solai malar oliyooo
Solai malar oliyooo unadhu
Sundhara punnagai thaan aa aa aa aaa
Solai malar oliyooo unadhu
Sundhara punnagai thaan
Neela kadal alaiyae kannammaa
Neela kadal alaiyae kannammaa
Neela kadal alaiyae unadhu
Nenjin alaigaladi kannamaa
Nenjin alaigaladi kannamaa

Female : Kannil theriyuthoru thottram adhil
Kannan azhagu muzhuthillai
En kannil theriyuthoru thottram adhil
Kannan azhagu muzhuthillai
Nannum muga vadivai kaannil
Nannum muga vadivai kaannil
Andha nalla malar sirippai kaanoomm
Nannum muga vadivai kaannil
Andha nalla malar sirippai kaanoomm
En kannil theriyuthoru thottram adhil
Kannan azhagu muzhuthillai

Male : Vennilavu nee enakku
Maevu kadal naan unakku
Vennilavu nee enakku
Maevu kadal naan unakku
Pannu sudhi nee enakku
Paatinimai naan unakku
Pannu sudhi nee enakku
Paatinimai naan unakku
Enni enni paarthidiloor
Aa….aa….aa….aa….aa….aa…aa…
Aa….aa….aa….aa….aa….
Enni enni paarthidiloor
Ennam illai nin suvaikkae
Enni enni paarthidiloor
Ennam illai nin suvaikkae
Kannin mani pondravalae
Katti amudhae kannamma

Male : Vennilavu nee enakku
Maevu kadal naan unakku
Vennilavu nee kannammaa

பாடகர்கள் : டி. ஆர். மகாலிங்கம் மற்றும் டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : சோலை மலரொளியோ
சோலை மலரொளியோ உனது
சுந்தரப் புன்னகைதான்…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
சோலை மலரொளியோ உனது
சுந்தரப் புன்னகைதான்
நீலக் கடலலையே கண்ணம்மா
நீலக் கடலலையே கண்ணம்மா
நீலக் கடலலையே கண்ணம்மா உனது
நெஞ்சின் அலைகளடீ கண்ணம்மா
நெஞ்சின் அலைகளடீ கண்ணம்மா

பெண் : கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம் அதில்
கண்ணன் அழகு முழுதில்லை
என் கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம் அதில்
கண்ணன் அழகு முழுதில்லை
நண்ணும் முக வடிவை காணில்
நண்ணும் முக வடிவை காணில்
அந்த நல்ல மலர்ச் சிரிப்பை காணோம்…..
நண்ணும் முக வடிவை காணில்
அந்த நல்ல மலர்ச் சிரிப்பை காணோம்…..
என் கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம் அதில்
கண்ணன் அழகு முழுதில்லை

ஆண் : வெண்ணிலவு நீயெனக்கு
மேவு கடல் நானுனக்கு
வெண்ணிலவு நீயெனக்கு
மேவு கடல் நானுனக்கு
பண்ணுசுதி நீயெனக்குப்
பாட்டினிமை நானுனக்கு
பண்ணுசுதி நீயெனக்குப்
பாட்டினிமை நானுனக்கு
எண்ணியெண்ணிப் பார்த்திடிலோர்
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….
ஆ…ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..
எண்ணியெண்ணிப் பார்த்திடிலோர்
எண்ணமிலை நின்சுவைக்கே
எண்ணியெண்ணிப் பார்த்திடிலோர்
எண்ணமிலை நின்சுவைக்கே
கண்ணின் மணி போன்றவளே
கட்டியமுதே கண்ணம்மா…..
கண்ணின் மணி போன்றவளே
கட்டியமுதே கண்ணம்மா…..

ஆண் : வெண்ணிலவு நீயெனக்கு
மேவு கடல் நானுனக்கு
வெண்ணிலவு நீயெனக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here