Singers : Vijaynarain and Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Poi vazhva valiyae theerva
Illa un vazhvil arththam undu
Poi vazhva valiyae theerva
Illa un vazhvil arththam undu

Male : Mei unarum munbae sorva
Poru nee oru nal
Puriyum endru

Male : Intha veruma vidadha
Oru siragu vizhadha
Siru parava ezhadha
Adhu kanava thodadha

Male : Indha ekkangal ellam veenaa
Manam payanam sellum engum
Oyivedukkum nizhal inbam
Nijam porattam mattum dhaana

Male : Poi vazhva valiyae theerva
Illa un vazhvil arththam undu
Mei unarum munbae sorva
Poru nee oru nal
Puriyum endru

Male : Vettri verum muttrupulli
Tholvigalae sellumvazhi
Yarukinga illa vali
Akkam pakkam ada nee gavani

Male : Intha veruma vidadha
Oru siragu vizhadha
Siru parava ezhadha
Adhu kanava thodadha

Male : Indha ekkangal ellam veenaa
Manam payanam sellum engum
Oyivedukkum nizhal inbam
Nijam porattam mattum dhaana

Male : Poi vazhva valiyae theerva
Illa un vazhvil arththam undu
Mei unarum munbae sorva
Poru nee oru nal
Puriyum endru

Whistling : ……………………………

பாடகா்கள் : விஜய்நரைன், சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பொய் வாழ்வா
வலியே தீா்வா இல்ல
உன் வாழ்வில் அா்த்தம்
உண்டு பொய் வாழ்வா
வலியே தீா்வா இல்ல
உன் வாழ்வில் அா்த்தம்
உண்டு

ஆண் : மெய் உணரும்
முன்பே சோா்வா பொறு
நீ ஒருநாள் புாியும் என்று

ஆண் : இந்த வெறுமை
விடாதா ஒரு சிறகு விழாதா
சிறு பறவை எழாதா அது
கனவத் தொடாதா

ஆண் : இந்த ஏக்கங்கள்
எல்லாம் வீணா மனம்
பயணம் செல்லும் எங்கும்
ஓய்வெடுக்கும் நிழல் இன்பம்
நிஜம் போராட்டம் மட்டும் தானா

ஆண் : பொய் வாழ்வா
வலியே தீா்வா இல்ல
உன் வாழ்வில் அா்த்தம்
உண்டு மெய் உணரும்
முன்பே சோா்வா பொறு
நீ ஒருநாள் புாியும் என்று

ஆண் : வெற்றி வெறும்
முற்றுப்புள்ளி தோல்விகளே
செல்லும் வழி யாருக்கிங்க
இல்ல வலி அக்கம் பக்கம்
அட நீ கவனி

ஆண் : இந்த வெறுமை
விடாதா ஒரு சிறகு விழாதா
சிறு பறவை எழாதா அது
கனவத் தொடாதா

ஆண் : இந்த ஏக்கங்கள்
எல்லாம் வீணா மனம்
பயணம் செல்லும் எங்கும்
ஓய்வெடுக்கும் நிழல் இன்பம்
நிஜம் போராட்டம் மட்டும் தானா

ஆண் : பொய் வாழ்வா
வலியே தீா்வா இல்ல
உன் வாழ்வில் அா்த்தம்
உண்டு மெய் உணரும்
முன்பே சோா்வா பொறு
நீ ஒருநாள் புாியும் என்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here