Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Natppukkullae oru pirivingu vanthathu
Yenendru athu puriyavillai
Nenjukkullae oru vali ingu vanthathu
Yenendru athu theriyavillai
Andha nesam indha paasam natppaipola
Engum yethum uyarnthathillai
Vaazhkai adhu engu sendru mudiyum
Yaarum adhai arinthathillai

Male : Natppukkullae oru pirivingu vanthathu
Yenendru athu puriyavillai
Nenjukkullae oru vali ingu vanthathu
Yenendru athu theriyavillai

Male : Kaadhal vali athu periyathillai
Natpin vali athu puriyavillai
Kaadhal vali athu periyathillai
Natpin vali athu puriyavillai

Male : ……………………..

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நட்புக்குள்ளே ஒரு பிரிவிங்கு வந்தது
ஏன் என்று அது புரியவில்லை
நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வலி இங்கு வந்தது
ஏன் என்று அது தெரியவில்லை
அந்த நேசம் இந்த பாசம் நட்பைபோல
எங்கும் ஏதும் உயர்ந்ததில்லை
வாழ்க்கை அது எங்கு சென்று முடியும்
யாரும் அதை அறிந்ததில்லை

ஆண் : நட்புக்குள்ளே ஒரு பிரிவிங்கு வந்தது
ஏன் என்று அது புரியவில்லை
நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வலி இங்கு வந்தது
ஏன் என்று அது தெரியவில்லை

ஆண் : காதல் வலி அது தெரியவில்லை
நட்பின் வலி அது புரியவில்லை
காதல் வலி அது தெரியவில்லை
நட்பின் வலி அது புரியவில்லை

ஆண் : ………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here