Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Male : Nadandhaai vaazhi kaavaeri

Male : Nadandhaai vaazhi kaavaeri
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Nadandhaai vaazhi kaavaeri

Male : Adarndha malai thodaril avadharithaai aa aa
Aa…aa…aa…aa….aa…aa….aa..aa..ai
Adarndha malai thodaril avadharithaai
Indha azhagu thamizh nilathai alangarithaai aa aa aai
Adarndha malai thodaril avadharithaai
Indha azhagu thamizh nilathai alangarithaai
Nadandha un vazhi ellaam nalam alithaai
Nadandha un vazhi yellaam nalam alithaai

Male : Nangaiyar unai vanangavum malargal
Konjum solaigal nerungavum
Nangaiyar unai vanangavum malargal
Konjum solaigal nerungavum
Inba yaazhisai muzhangavum
Seviyil senthamizh thaen vazhangavum
Inba yaazhisai muzhangavum
Seviyil senthamizh thaen vazhangavum
Asaindhu valaindhu nelindhu thodarndhu
Alai kadal enumoru manamagan thunai peravae

Male : Nadandhaai vaazhi kaavaeri
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Nadandhaai vaazhi kaavaeri

Male : Nadandhaai vaazhi kaavaeri
Nadandhaai vaazhi kaavaeri
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Nadandhaai vaazhi kaavaeri

Male : Unavalikkum uzhavarkkellaam kannaaga panbu
Uyarndha thamizh naattin sella pennaaga
Unavalikkum uzhavarkkellaam kannaaga panbu
Uyarndha thamizh naattin sella pennaaga
Pulavarellaam paaraattum ponnaaga
Pulavarellaam paaraattum ponnaaga anbu
Pongi varum kaaviriyae vaazhiyavae
Pongi varum kaaviriyae vaazhiyavae

Male : Nadandhaai vaazhi kaavaeri
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Naadengumae sezhikka nanmai ellaam sirakka
Nadandhaai vaazhi kaavaeri

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய் ஆ ஆ
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..
அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய்
இந்த அழகுத் தமிழ் நிலத்தை அலங்கரித்தாய் ஆ ஆ ஆய்
அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய்
இந்த அழகுத் தமிழ் நிலத்தை அலங்கரித்தாய்
நடந்த உன் வழியெல்லாம் நலமளித்தாய்
நடந்த உன் வழியெல்லாம் நலமளித்தாய்

ஆண் : நங்கையர் உனை வணங்கவும் மலர்கள்
கொஞ்சும் சோலைகள் நெருங்கவும்
நங்கையர் உனை வணங்கவும் மலர்கள்
கொஞ்சும் சோலைகள் நெருங்கவும்
இன்ப யாழிசை முழங்கவும்
செவியில் செந்தமிழ்த் தேன் வழங்கவும்
இன்ப யாழிசை முழங்கவும்
செவியில் செந்தமிழ்த் தேன் வழங்கவும்
அசைந்து வளைந்து நெளிந்து தொடர்ந்து
அலைகடலெனுமொரு மணமகன் துணை பெறவே

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : உணவளிக்கும் உழவர்க்கெல்லாம் கண்ணாக பண்பு
உயர்ந்த தமிழ் நாட்டின் செல்லப் பெண்ணாக
உணவளிக்கும் உழவர்க்கெல்லாம் கண்ணாக பண்பு
உயர்ந்த தமிழ் நாட்டின் செல்லப் பெண்ணாக
புலவரெல்லாம் பாராட்டும் பொன்னாக
புலவரெல்லாம் பாராட்டும் பொன்னாக அன்பு
பொங்கிவரும் காவிரியே வாழியாவே
பொங்கிவரும் காவிரியே வாழியாவே

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here