Singer : K. B. Sundarambal

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Female : Vazhuvaadhu or pozhuthum
Maravaadhu endrum
Unai vanangidum adiyavarkku
Pazhudhaedhum vaaradhu
Kaapadhae sivam endrum
Palagaalum sonnanvan nee

Female : Mazhuvaendhi ulagaalum
Maharaajanae ingu
Mattrum orr sivabhakthanin
Thozhu noiyai neekki
Arul purivaai endrenniyae
Thozhugiren kai koopiyae

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

பெண் : வழுவாது ஓர் பொழுதும்
மறவாது என்றும்
உனை வணங்கிடும் அடியவர்க்கு
பழுதேதும் வாராது
காப்பதே சிவம் என்றும்
பலகாலும் சொன்னவன் நீ…..

பெண் : மழுவேந்தி உலகாளும்
மகராஜனே இங்கு
மற்றும் ஓர் சிவபக்தனின்
தொழு நோயை நீக்கி
அருள் புரிவாய் என்றெண்ணியே
தொழுகின்றேன் கை கூப்பியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here