Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Nee thottu pesinaal thangamaaguvaen
Undhan thunaiviyaakkinaal maalaiyaaguvaen
Kotti koduthaal vaangi kolluvaen
Kotti koduthaal vaangi kolluvaen
Ennai kollaiyadithaal enna solluvaen
Kollaiyadithaal enna solluvaen

Female : Raaraaram raaram raaram raaram
Raaraara raaraaraa…

Female : Idhu iruttil nadathum baeram
Sugam ellaam vandhu saerum
En azhagai kadathal vaendum
Pin angae sorgam thondrum

Female : Nee thottu pesinaal thangamaaguvaen
Undhan thunaiviyaakkinaal maalaiyaaguvaen
Kotti koduthaal vaangi kolluvaen
Ennai kollaiyadithaal enna solluvaen
Kollaiyadithaal enna solluvaen

Female : Naan kalla kadathal ennum sarakku
Inbam solli koduthu konjam pazhakku
Naan kalla kadathal ennum sarakku
Inbam solli koduthu konjam pazhakku
Adhan ellai engengo irukku
Naam angae povom nadathu

Female : Nee thottu pesinaal thangamaaguvaen
Undhan thunaiviyaakkinaal maalaiyaaguvaen
Kotti koduthaal vaangi kolluvaen
Kotti koduthaal vaangi kolluvaen
Ennai kollaiyadithaal enna solluvaen
Kollaiyadithaal enna solluvaen

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நீ தொட்டுப் பேசினால் தங்கமாகுவேன்
உந்தன் துணைவியாக்கினால் மாலையாகுவேன்
கொட்டிக் கொடுத்தால் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
கொட்டிக் கொடுத்தால் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
என்னை கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்
கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்

பெண் : ராராரம் ராரம் ராரம் ராரம்
ராரார ராராரா…

பெண் : இது இருட்டில் நடத்தும் பேரம்
சுகம் எல்லாம் வந்தது சேரும்
என் அழகை கடத்தல் வேண்டும்
பின் அங்கே சொர்க்கம் தோன்றும்

பெண் : நீ தொட்டுப் பேசினால் தங்கமாகுவேன்
உந்தன் துணைவியாக்கினால் மாலையாகுவேன்
கொட்டிக் கொடுத்தால் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
என்னை கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்
கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்

பெண் : நான் கள்ளக் கடத்தல் என்னும் சரக்கு
இன்பம் சொல்லிக் கொடுத்து கொஞ்சம் பழக்கு
நான் கள்ளக் கடத்தல் என்னும் சரக்கு
இன்பம் சொல்லிக் கொடுத்து கொஞ்சம் பழக்கு
அதன் எல்லை எங்கெங்கோ இருக்கு
நாம் அங்கே போவோம் நடத்து

பெண் : நீ தொட்டுப் பேசினால் தங்கமாகுவேன்
உந்தன் துணைவியாக்கினால் மாலையாகுவேன்
கொட்டிக் கொடுத்தால் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
கொட்டிக் கொடுத்தால் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
என்னை கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்
கொள்ளையடித்தால் என்ன சொல்லுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here