Singers : K. J. Yesudas and Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Mangaiendru vandhirukkum malaro
Nee maalai naeram pon manjal nilavo

Male : Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Mangaiendru vandhirukkum malaro
Nee maalai naeram pon manjal nilavo

Female : Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Kaaman pola vandhirukkum vadivo
Andha dhaeva loga mannavanum neeyo

Female : Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Kaaman pola vandhirukkum vadivo
Andha dhaeva loga mannavanum neeyo

Female : Dhaa… needhaaga dhaa…
Dhasaarisaa… nineedhaa dhaga paa…

Male : Ohoho… ohoho… oho hoho…

Male : Mullai marar sendugal
Kondu kodiyaadhudhu
Sendu sadhiraadinaal andha idai thaangumaa

Female : Indha idai thaangavae
Kaigal irukkindradhu
Konji uravaada malar manjam
Azhaikkindradhu
Malarndhu kanindhu sirithu kulungum
Kaniyaagavoo

Female : Endhan mana koyilil
Dheivam unai kaangiren
Undhan nizhal polavae
Varum varam kaetkindren

Male : Indha manaraajiyam
Endrum unakkaagavae
Sondha magaraani nee endru
Naan solluven
Ninaikka inikka koduthu mayangu
Muthaaramae

Female : Hoo ooo ooo hoo ooo…

Male : Thangathil mugameduthu
Sandhanathil udaleduthu
Mangaiendru vandhirukkum malaro
Nee maalai naeram pon manjal nilavo

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ

பெண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
காமன் போல வந்திருக்கும் வடிவோ
அந்த தேவ லோக மன்னவனும் நீயோ

பெண் : வண்ண ரதம் போலவே
தென்றல் நடை காட்டவா
புள்ளிமான் போலவே துள்ளி நான் ஓடவா

ஆண் : வண்ண ரதமாகினால்
அதில் சிலை நானன்றோ
புள்ளி மான் தேடும் கலைமானும் நானல்லவோ

ஆண் : அசைந்து தவழ்ந்து அருகில் நெருங்கு
அமுதாகவே ஓ…..ஓஹ்ஹோ…..ஓ…..

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ

பெண் : தா…..நீ தாக தா….
தசாரிசா…..நிநீதா தக பா

ஆண் : ஓஹோஹோ…..ஓஹ்ஹோ…..ஓ ஹோ ஹோ…..

ஆண் : முல்லை மலர் செண்டுகள்
கொண்டு கொடி ஆடுது
தென்றல் சதிராடினால் அந்த இடை தாங்குமா

பெண் : இந்த இடை தாங்கவே
கைகள் இருக்கின்றது
கொஞ்சி உறவாட மலர் மஞ்சம்
அழைக்கின்றது
மலர்ந்து கனிந்து சிரித்து குலுங்கும்
கனியாகவோ

பெண் : எந்தன் மனக்கோயிலில்
தெய்வம் உனை காண்கிறேன்
உந்தன் நிழல் போலவே
வரும் வரம் கேட்கின்றேன்

ஆண் : இந்த மனராஜியம்
என்றும் உனக்காகவே
சொந்த மகராணி நீ என்று
நான் சொல்லுவேன்
நினைக்க இனிக்க கொடுத்து
மயங்கு முத்தாரமே

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ…..

ஆண் : தங்கத்தில் முகமெடுத்து
சந்தனத்தில் உடலெடுத்து
மங்கை என்று வந்திருக்கும் மலரோ
நீ மாலை நேர பொன் மஞ்சள் நிலவோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here