Singers : Malaysia Vasudevan and  L. R. Eswari

Music by : Ilayaraja

Male : Nee moginiyaa illaatti oorvasiyaa
Raadhaavaa meeraavaa yaarammaa neeyammaa
Onna paathurukkura em manasukku
Badhil onnu sollu

Female : Ada vaa aanazhagaa
Koda molagaa mookkazhagaa
Kozhi mutta kannaa vaa
Haa ingae vaa haa ippadi vaa
Haa onakku pudichirukkura paithiyatthukku
Vaithiyam irukku

Male : Nee moginiyaa illaatti oorvasiyaa

Male : Oru tharam onna theruvula paathaen
Kannu em ponnu

Female : Oho

Male : Adhu mudhalaaga theru theruvaaga
Vandhaen naan ninnu

Female : Aahaa

Male : Oru tharam onna theruvula paathaen
Kannu em ponnu

Female : Ahaa

Male : Adhu mudhalaaga theru theruvaaga
Vandhaen naan ninnu

Female : Hahaha

Male : Thaedi thaedi naan alanjaen
Dhenam dhenamum naan thudichaen
Kadaisiyilae pudichu puttaen onna

Female : Oho aanazhagaa
Koda molagaa mookkazhagaa haa

Female : Nejamaa thaanaa nenachadhu enna
Thaanaa adhu naanaa
Nambiduvaenaa nadippidhu thaanaa
Poiyaa yaen veenaa

Male : Aaahaa

Female : Nejamaa thaanaa nenachadhu enna
Thaanaa adhu naanaa
Nambiduvaenaa nadippidhu thaanaa
Poiyaa yaen veenaa

Female : Theru theruvaa ponnirukku
Theru porukkum kannirukku
Thalaiyinil thaan mannirukku poiyaa

Male : Nee moginiyaa illaatti oorvasiyaa

Male : Manam puriyaamae enam theriyaamae
Maadhae pesaadhae

Female : Aahaa

Male : Uyirae nee thaan nee illaiyinnaa
Paaraen ippap paaraen

Female : Avvalavu mudivedhukku
Enakkum kooda manasirukku
Aasaiyoda kaathirukkaen vaanga

Male : Nee vaadiyamma

Female : Aahaa

Male : Naan vandhu thaediyammaa

Female : Naal onnu sollaiyaa
Maappilla nee thaanyaa
Vandhu thaali kayira nee mudikkira
Naal nerungudhaiyaa

Male : Ada nee moginiyaa illaatti oorvasiyaa haa…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீ மோகினியா இல்லாட்டி ஊர்வசியா
ராதாவா சீதாவா யாரம்மா நீயம்மா
உன்ன பார்த்திருக்கிற என் மனசுக்கு
பதில் ஒண்ணு சொல்லு

பெண் : அட வா ஆணழகா
கொட மொளகா மூக்கழகா
கோழி முட்டை கண்ணா வா
ஹா இங்கே வா இப்படி வா
ஹா உனக்கு பிடிச்சிருக்கிற பைத்தியத்துக்கு
வைத்தியம் இருக்கு

ஆண் : நீ மோகினியா இல்லாட்டி ஊர்வசியா

ஆண் : ஒரு தரம் உன்னை தெருவில பார்த்தேன்
கண்ணு என் பொண்ணு

பெண் : ஓஹோ

ஆண் : அது முதலாக தெருத் தெருவாக
வந்தேன் நான் நின்னு

பெண் : ஆஹா

ஆண் : ஒரு தரம் உன்னை தெருவில பார்த்தேன்
கண்ணு என் பொண்ணு

பெண் : ஆஹா

ஆண் : அது முதலாக தெருத் தெருவாக
வந்தேன் நான் நின்னு

பெண் : ஹஹஹா

ஆண் : தேடித் தேடி நான் அலைஞ்சேன்
தினம் தினமும் நான் துடிச்சேன்
கடைசியிலே புடிச்சுப்புட்டேன் உன்னை

பெண் : ஓஹோ ஆணழகா
கொட மொளகா மூக்கழகா ஹா

பெண் : நெஜமாதானா நெனச்சது என்னை
தானா அது நானா
நம்பிடுவேனா நடிப்பிதுதானா
போனாயே வீணா

பெண் : தெருத் தெருவா பொண்ணிருக்கு
தெருப் பொறுக்கும் கண்ணிருக்கு
தலையிலதான் மண்ணிருக்கு போய்யா

ஆண் : நீ மோகினியா இல்லாட்டி ஊர்வசியா

ஆண் : மனம் புரியாம எடந் தெரியாம
மானே பேசாதே

பெண் : ஆஹா

ஆண் : உயிரே நீதான் நீயில்லையின்னா
பாரேன் இப்ப பாரேன்

பெண் : அவ்வளவு முடிவெதற்கு
எனக்கும் கூட மனசிருக்கு
ஆசையோடு காத்திருக்கேன் வாங்க……

ஆண் : நீ வாடியம்மா

பெண் : ஆஹா

ஆண் : நான் வந்தேன் தேடியம்மா

பெண் : நாள் ஒண்ணு சொல்லய்யா
மாப்பிள்ளை நீதானைய்யா
வந்து தாலிக்கயிறு நீ முடிக்கிற
நாள் நெருங்குதய்யா

ஆண் : நீ மோகினியா இல்லாட்டி ஊர்வசியா ஹா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here