Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : G. Ramanathan

Male : Anbae
Female : Mm
Male : Amudhae
Female : Mhum…
Male : Arunganiyae…

Male : Anbae amudhae arunganiyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae

Male : Anbae amudhae arunganiyae

Male : Ennamellaam niraindhae…
Kannae… ae… ae…
Ae… ae… ae…

Male : Ennamellaam niraindhae…
Neeyae inbamum thandhaayae konjum kiliyae
Ennamellaam niraindhae
Neeyae inbamum thandhaayae konjum kiliyae
Kannal mozhi paesi kannaal valai veesi
Kannal mozhi paesi kannaal valai veesi
Kanivaai enai nee kavarndhaai magaraasi
Kanivaai enai nee kavarndhaai magaraasi

Male : Anbae amudhae arunganiyae

Female : Enna thavam seidhaen…
Kannaa… aa… aa…
Aa… aa… aa…

Female : Enna thavam seidhaen kannaa
Unnudan uravaada aasai mannaa
Enna thavam seidhaen kannaa
Unnudan uravaada aasai mannaa

Male : Iruvarum ondraanom
Madhu unnum vandaanom
Iruvarum ondraanom
Madhu unnum vandaanom

Female : Swaami…

Male : Kannae…

Female : Swaami…

Male : Kannae…

Female : Idhuvae paerinbam

Both : Anbae amudhae arunganiyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae

Male : Anbae amudhae arunganiyae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : அன்பே
பெண் : ம்ம்
ஆண் : அமுதே
பெண் : ம்ஹும்…..
ஆண் : அருங்கனியே

ஆண் : அன்பே அமுதே அருங்கனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே

ஆண் : அன்பே அமுதே அருங்கனியே

ஆண் : எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
கண்ணே….ஏ….ஏ…..
ஏ…..ஏ……ஏ……..

ஆண் : எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
நீயே இன்பமும் தந்தாயே கொஞ்சும் கிளியே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
நீயே இன்பமும் தந்தாயே கொஞ்சும் கிளியே
கன்னல் மொழி பேசி கண்ணால் வலைவீசி
கன்னல் மொழி பேசி கண்ணால் வலைவீசி
கனிவாய் எனை நீ கவர்ந்தாய் மகராசி
கனிவாய் எனை நீ கவர்ந்தாய் மகராசி

ஆண் : அன்பே அமுதே அருங்கனியே

பெண் : என்ன தவம் செய்தேன்
கண்ணா…..ஆ….ஆஅ……
ஆ…….ஆ……ஆ……

பெண் : என்ன தவம் செய்தேன் கண்ணா
உன்னுடன் உறவாட ஆசை மன்னா
என்ன தவம் செய்தேன் கண்ணா
உன்னுடன் உறவாட ஆசை மன்னா

ஆண் : இருவரும் ஒன்றானோம்
மதுவுண்ணும் வண்டானோம்
இருவரும் ஒன்றானோம்
மதுவுண்ணும் வண்டானோம்

பெண் : ஸ்வாமி….

ஆண் : கண்ணே…..

பெண் : ஸ்வாமி…..

ஆண் : கண்ணே…..

பெண் : இதுவே பேரின்பம்

இருவர் : அன்பே அமுதே அருங்கனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே

ஆண் : அன்பே அமுதே அருங்கனியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here