Singer : L. R. Eswari

Music by : Sankar Ganesh

Female : ………………………

Female : Hey …
Ammadiyooo kaiyai edu
Yaarum kandaal enna idhu
Ammadiyooo kaiyai edu
Yaarum kandaal enna idhu

Female : Angam peridhu engum thodalama
Hey …
Ammadiyoo kaiyai edu
Yaarum kandaal enna idhu

Female : Naan kaanadhathum kelaadhadhum
Kann sonnadhu
Naan kallundadhu pol nindrathu nee thandhathu
Naan kaanadhathum kelaadhadhum
Kann sonnadhu
Naan kallundadhu pol nindrathu nee thandhathu

Female : Nee madiyinil irangi vidu
En padagaiyum mithakka vidu
En azhagum pon idhazhum un vasamae
Un sugamum panjanaiyum ennidamae

Female : Hey …
Ammadiyoo kaiyai edu
Yaarum kandaal enna idhu

Female : Naan polladhaval puriyadhaval
Kalladhaval
Kai kolladhaval kallam ondrum illadhaval
Naan polladhaval puriyadhaval
Kalladhaval
Kai kolladhaval kallam ondrum illadhaval

Female : Un karangalil vizhundhu vitten
En kavalaiyai maranthu vitten
En idhayam un idhayam nam idhayam
En ulagam un ulagam nam ulagam

Female : Hey …
Ammadiyoo kaiyai edu
Yaarum kandaal enna idhu

Female : Laalaalaa laalaalaa
Laalaalaa laalaalaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : …………………………..

பெண் : ஹே…….
அம்மாடியோ கையை எடு
யாரும் கண்டால் என்ன இது
அம்மாடியோ கையை எடு
யாரும் கண்டால் என்ன இது

பெண் : அங்கம் பெரியது எங்கும் தொடலாமா
ஹே……
அம்மாடியோ கையை எடு….
யாரும் கண்டால் என்ன இது

பெண் : நான் காணாததும் கேளாததும்
கண் சொன்னது
நான் கள்ளுண்டது போல் நின்றது நீ தந்தது
நான் காணாததும் கேளாததும்
கண் சொன்னது
நான் கள்ளுண்டது போல் நின்றது நீ தந்தது

பெண் : நீ மடியினில் இறங்கி விடு
என் படகையும் மிதக்க விடு
என் அழகும் பொன் இதழும் உன் வசமே
உன் சுகமும் பஞ்சணையும் என்னிடமே

பெண் : ஹே……
அம்மாடியோ கையை எடு….
யாரும் கண்டால் என்ன இது

பெண் : நான் பொல்லாதவள் புரியாதவள்
கல்லாதவள்
கை கொள்ளாதவள் கள்ளம் ஒன்றும்
இல்லாதவள்
நான் பொல்லாதவள் புரியாதவள்
கல்லாதவள்
கை கொள்ளாதவள் கள்ளம் ஒன்றும்
இல்லாதவள்

பெண் : உன் கரங்களில் விழுந்து விட்டேன்
என் கவலையை மறந்து விட்டேன்
என் இதயம் உன் இதயம் நம் இதயம்
என் உலகம் உன் உலகம் நம் உலகம்

பெண் : ஹே……
அம்மாடியோ கையை எடு….
யாரும் கண்டால் என்ன இது

பெண் : லாலாலா லாலாலா
லாலாலா லாலாலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here