Singer : Ilayaraja

 Music by : Ilayaraja

Male : Hey indha poongaathu thaalatta
Chinna poovoda neeratta
Raagam ezhuthum kaathu
Oru thaalam pudikkum serthu
Rasichu paaduthu pattu

Male : Hey indha poongaathu thaalatta
Chinna poovoda neeratta

Male : Siricha poovilae vasam
Thelichu dhisai ellam veesum
Valinju oduthu naesam
Thelinja manasilae paasam

Male : Aagayam muzhuthum neela varnam
Aathoram malarum nooru poovum
Azhagaa dhenamum sirikkum
Adhu pol manasum sirikkum

Male : Hey indha poongaathu thaalatta
Chinna poovoda neeratta
Raagam ezhuthum kaathu
Oru thaalam pudikkum serthu
Rasichu paaduthu pattu

Male : Hey indha poongaathu thaalatta
Chinna poovoda neeratta

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே இந்த பூங்காத்து தாலாட்ட
சின்ன பூவோட நீராட்ட
ராகம் எழுத்தும் காத்து
ஒரு தாளம் புடிக்கும் சேர்த்து
ரசிச்சு பாடுது பாட்டு

ஆண் : ஹே இந்த பூங்காத்து தாலாட்ட
சின்ன பூவோட நீராட்ட

ஆண் : சிரிச்ச பூவிலே வாசம்
தெளிச்சு திசையெல்லாம் வீசும்
வழிஞ்சு ஓடுது நேசம்
தெளிஞ்ச மனசிலே பாசம்

ஆண் : ஆகாயம் முழுதும் நீல வர்ணம்
ஆத்தோரம் மலரும் நூறு பூவும்
அழகா தெனமும் சிரிக்கும்
அது போல் மனசும் சிரிக்கும்

ஆண் : ஹே இந்த பூங்காத்து தாலாட்ட
சின்ன பூவோட நீராட்ட
ராகம் எழுத்தும் காத்து
ஒரு தாளம் புடிக்கும் சேர்த்து
ரசிச்சு பாடுது பாட்டு

ஆண் : ஹே இந்த பூங்காத்து தாலாட்ட
சின்ன பூவோட நீராட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here