Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Abishegam abishegam….
Azhagu muruganukku abishegam
Paalaabishegam ezhirkolam
Aayul palathirkaana vazhi koorum
Abishegam paal abishegam

Female : Thayir abishega thathuvamae
Mannil thaaimai vilakka magathuvamae
Pala nava thaaniyam vilaivadharkkae
Thaen panjaamirtham abishegamae

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அபிஷேகம் அபிஷேகம்
அழகு முருகனுக்கு அபிஷேகம்
பாலாபிஷேகம் எழிற்கோலம் ஆயுள்
பலத்திற்கான வழி கூறும்
அபிஷேகம் பால் அபிஷேகம்

பெண் : தயிர் அபிஷேக தத்துவமே
மண்ணில் தாய்மை விளக்க மகத்துவமே
பல நவதானியம் விளைவதற்கே
தேன் பஞ்சாமிர்தம் அபிஷேகமே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here