Singers : Tipu and Santosh Hariharan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Chorus : ………………………

Male : Sakka podu podu raja
Sakka podu podu
Sattam thittam yethum illa
Santhosatha thedu

Male : Sattayathan yethi vittu
Ketta aattam podu
Sorgathuku raja naanga
Vedi vedi saravedi
Adi adi adhiradi

Male : Sakka podu podu raja
Sakka podu podu
Sattam thittam yethum illa
Santhosatha thedu

Male : Kuthi aadudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Suthi aadudaa
Roundu kattudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Polandhu kattudaa

Male : Hey kanna moodi kondadudaa
Indha nimisham nikkathuda
Munna pinna paakkama nee
Moochu mutta aadu

Male : Oodum aaru thengathudaa
Vazhiyil engum thungadhuda
Vanthadhu enna varuvathu enna
Kuppaiyil thooki podu

Male : Hey…
Kathukkengum gate-u illa
Pottum illa pangaali
Boomi enbadhu periya ground
Nanba aadu sadugudu sadugudu

Male : Youthukellam kaaval illai
Kelvi illa pangaali
Vaanam thandi viduda sound-u
Ninachathellam
Thodu thodu thodu thodu

Male : Kuthi aadudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Suthi aadudaa
Roundu kattudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Polandhu kattudaa

Male : Hey koodu onnu pottu vacha
Road-u pottu munneruda
Ungappan potta road-u mela
Thimiraa ninnu aadu

Male : Kaiyil endrum sikkadhu daa
Sikkum podhu nikkadhu da
Machan unakku matum pothu
Sorgatha nee thedu

Male : Vazhikai enbadhu
Nooru vanavil
Nindru pesidum manadu
Vannam enbadhu pennil ulladhu
Varuvadhu varattum
Thodu thodu thodu

Male : Vayassu enbathu
Neruppai pondrathu
Patri padari vilaiyadu
Parvai enbathu kannil ulladhu
Keduvathum gnaanam
Dhinam dhinam kedu kedu

Male : Kuthi aadudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Suthi aadudaa
Roundu kattudaa
Thagathimi thagathimi thagathimida
Polandhu kattudaa

Male : Sakka podu podu raja
Sakka podu podu
Sattam thittam yethum illa
Santhosatha thedu

Male : Sattayathan yethi vittu
Ketta aattam podu
Sorgathuku raja naanga
Vedi vedi saravedi
Adi adi adhiradi

Male : Sakka podu podu raja
Sakka podu podu
Sattam thittam yethum illa
Santhosatha thedu

பாடகர்கள் : திப்பு , சந்தோஷ் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : …………………….

ஆண் : சக்க போடு
போடு ராஜா சக்க
போடு போடு சட்டம்
திட்டம் ஏதும் இல்ல
சந்தோசத்தை தேடு

ஆண் : சட்டயத்தான்
ஏத்தி விட்டு கெட்ட
ஆட்டம் போடு சொர்க்கத்துக்கு
ராஜா நாங்க வெடி வெடி
சரவெடி அடி அடி அதிரடி

ஆண் : சக்க போடு
போடு ராஜா சக்க
போடு போடு சட்டம்
திட்டம் ஏதும் இல்ல
சந்தோசத்தை தேடு

ஆண் : குத்தி ஆடுடா
தகதிமி தகதிமி தகதிமிடா
சுத்தி ஆடுடா ரவுண்டு
கட்டுடா தகதிமி தகதிமி
தகதிமிடா பொளந்து கட்டுடா

ஆண் : ஹே கண்ண மூடி
கொண்டாடுடா இந்த நிமிஷம்
நிக்காதுடா முன்ன பின்ன
பாக்காம நீ மூச்சு முட்ட ஆடு

ஆண் : ஓடும் ஆறு
தேங்காதுடா வழியில்
எங்கும் தூங்காதுடா
வந்தது என்ன வருவது
என்ன குப்பையில் தூக்கி
போடு

ஆண் : ஹே காத்துக்கெங்கும்
கேட்டு இல்ல பூட்டும் இல்ல
பங்காளி பூமி என்பது பெரிய
கிரௌண்ட் நண்பா ஆடு
சடுகுடு சடுகுடு

ஆண் : யூத்துக்கெல்லாம்
காவல் இல்லை கேள்வி
இல்ல பங்காளி வானம்
தாண்டி விடுடா சவுண்டு
நினைச்சதெல்லாம் தொடு
தொடு தொடு தொடு

ஆண் : குத்தி ஆடுடா
தகதிமி தகதிமி தகதிமிடா
சுத்தி ஆடுடா ரவுண்டு
கட்டுடா தகதிமி தகதிமி
தகதிமிடா பொளந்து கட்டுடா

ஆண் : ஹே கூடு
ஒன்னு போட்டு வச்ச
ரோடு போட்டு முன்னேறுடா
உங்கப்பன் போட்ட ரோடு
மேல திமிரா நின்னு ஆடு

ஆண் : கையில் என்றும்
சிக்காது டா சிக்கும் போது
நிக்காது டா மச்சான் உனக்கு
மட்டும் புது சொர்கத்தை நீ
தேடு

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது
நூறு வானவில் நின்று
பேசிடும் மனது வண்ணம்
என்பது பெண்ணில் உள்ளது
வருவது வரட்டும் தொடு
தொடு தொடு

ஆண் : வயசு என்பது
நெருப்பை போன்றது
பற்றி பதறி விளையாடு
பார்வை என்பது கண்ணில்
உள்ளது கெடுவதும் ஞானம்
தினம் தினம் கேடு கேடு

ஆண் : குத்தி ஆடுடா
தகதிமி தகதிமி தகதிமிடா
சுத்தி ஆடுடா ரவுண்டு
கட்டுடா தகதிமி தகதிமி
தகதிமிடா பொளந்து கட்டுடா

ஆண் : சக்க போடு
போடு ராஜா சக்க
போடு போடு சட்டம்
திட்டம் ஏதும் இல்ல
சந்தோசத்தை தேடு

ஆண் : சட்டயத்தான்
ஏத்தி விட்டு கெட்ட
ஆட்டம் போடு சொர்க்கத்துக்கு
ராஜா நாங்க வெடி வெடி
சரவெடி அடி அடி அதிரடி

ஆண் : சக்க போடு
போடு ராஜா சக்க
போடு போடு சட்டம்
திட்டம் ஏதும் இல்ல
சந்தோசத்தை தேடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here