Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Malarae.. malarae
Nee solla oru mozhiyum illai
Un manathai veruthavar yaarum illai
Nilavae nee solla oru moziyum illai
Un nizhalai veruthavar yaarum illai

Female : Malarae.. malarae
Nee solla oru mozhiyum illai

Female : {Paarvaiyumillai paasamumillai
Aasaigal unakkillai nilavae
Vaedhanai unakkillai nilavae} (2)
Naan paarvaiyinaalum paasathinaalum
Naan paarvaiyinaalum paasathinaalum
Yenggugirenae vaarthaiyillaamal

Female : Malarae.. malarae
Nee solla oru mozhiyum illai
Un manathai veruthavar yaarum illai
Nilavae nee solla oru moziyum illai
Un nizhalai veruthavar yaarum illai

Female : {Maalaiyum illai manavarai illai
Oorvalam enakkillai malarae
Yaarukkum manamillai malarae} (2)
Naan kovilai thaedum kodi malaraaga
Kovilai thaedum kodi malaraaga
Vaadugirenae vaazhkkaiyai thaedi

Female : Malarae.. malarae
Nee solla oru mozhiyum illai
Un manathai veruthavar yaarum illai
Nilavae nee solla oru moziyum illai
Un nizhalai veruthavar yaarum illai

Female : Malarae.. malarae
Nee solla oru mozhiyum illai

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மலரே…மலரே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் மணத்தை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை
நிலவே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் நிழலை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை

பெண் : மலரே…மலரே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை

பெண் : {பார்வையும் இல்லை பாசமும் இல்லை
ஆசைகள் உனக்கில்லை நிலவே
வேதனை உனக்கில்லை நிலவே} (2)
நான் பார்வையினாலும் பாசத்தினாலும்
நான் பார்வையினாலும் பாசத்தினாலும்
ஏங்குகிறேன் வாழ்க்கை இல்லாமல்

பெண் : மலரே…மலரே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் மணத்தை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை
நிலவே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் நிழலை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை

பெண் : {மாலையும் இல்லை மணவறை இல்லை
ஊர்வலம் எனக்கில்லை மலரே
யாருக்கும் மனம் இல்லை மலரே } (2)
நான் கோவிலைத் தேடும் கொடிமலராக
கோவிலைத் தேடும் கொடிமலராக
வாடுகிறேனே வாழ்கையை தேடி

பெண் : மலரே…மலரே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் மணத்தை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை
நிலவே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை
உன் நிழலை வெறுத்தவர் யாரும் இல்லை

பெண் : மலரே…மலரே நீ சொல்ல ஒரு மொழியும் இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here