Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan
Naalum naam azhaikka
Varuvaan engal mannavan kumaran

Female : Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan
Naalum naam azhaikka
Varuvaan engal mannavan kumaran

Female : Karchandhangai konja konja
Aadiya paavai
Meendum kaal vilanga kandhan arulai
Vendidum vaelai

Female : Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan
Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan

Female : Un sannidhi allaamal
Sabaigalil aadadha
Ponnadi idhuvendru puriyadho
Vadivelanai allamal vaeredhum kaanadha
Vanjiyum ival endru theriyadho
Vanjiyum ival endru theriyadhoo

Female : Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan
Yamirukka bayamen
Endru sonnavan murugan

Female : Un porpadham dhinam pottri
Arunagiri venda
Arpudha nadam seidha perumaanae
Un porpadham dhinam pottri
Arunagiri venda
Arpudha nadam seidha perumaanae
Nal aadalin kolangal abinaya jaalangal
Yaavaiyum arindhaayae pemmaanae
Saei konda noi theerka manam illaiyoo
Nee sendhooril saeidha nadam ninaivillaiyoo
Saei konda noi theerka manam illaiyoo
Nee sendhooril saeidha nadam ninaivillaiyoo

Female : Thundhubi naatiyam thaalam ezhupida
Om ennum osai vara

Female : Thunburu naadhar deva kulathavar
Keerthanam paadi vara

Female : Kinkini meghalai kulunga kulunga
Isai kolangal kondadavae

Female : Thirupaadham asaindhu vara
Baradham azhagu pera
Payilum nadanam idhuvoo

Female : Naarthana vaelaiyil vizhiyin vizhi pala
Paavangal undaagavae
Adhil gaana rasam vazhiya ngyaana mazhai pozhiyum
Azhagam murugan ivano

Female : Azhagan murugan ivano
Thiru nadanam puriyum guhano
Azhagan murugan ivano…
Azhagan murugan ivano…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : காற்சதங்கை கொஞ்ச கொஞ்ச
ஆடிய பாவை
மீண்டும் கால் விளங்க கந்தன் அருளை
வேண்டிடும் வேளை

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : உன் சன்னதி அல்லாமல் சபைகளில் ஆடாத
பொன்னடி இதுவென்று புரியாதோ
வடிவேலனை அல்லாமல் வேறேதும் காணாத
வஞ்சியும் இவளென்று தெரியாதோ
வஞ்சியும் இவளென்று தெரியாதோ

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : உன் பொற்பாதம் தினம் போற்றி
அருணகிரி வேண்ட
அற்புத நடம் செய்த பெருமானே
உன் பொற்பாதம் தினம் போற்றி
அருணகிரி வேண்ட
அற்புத நடம் செய்த பெருமானே
நல் ஆடலின் கோலங்கள் அபிநய ஜாலங்கள்
யாவையும் அறிந்தாயே பெம்மானே
சேய் கொண்ட நோய் தீர்க்க மனமில்லையோ
நீ செந்தூரில் செய்த நடம் நினைவில்லையோ
சேய் கொண்ட நோய் தீர்க்க மனமில்லையோ
நீ செந்தூரில் செய்த நடம் நினைவில்லையோ

பெண் : துந்துபி நாட்டியம் தாளம் எழுப்பிட
ஓமெனும் ஓசை வர

பெண் : தும்புரு நாரதர் தேவக குலத்தவர்
கீர்த்தனம் பாடி வர

பெண் : கிண்கிணி மேகலை குலுங்க குலுங்க
இசைக் கோலங்கள் கொண்டாவே

பெண் : திருப்பாதம் அசைந்து வர
பரதம் அழகு பெற
பயிலும் நடனம் இதுவோ

பெண் : நர்த்தன வேளையில் விழியின் வழி பல
பாவங்கள் உண்டாகவே அதில்
கான ரசம் வழிய ஞான மழை பொழியும்
அழகன் முருகன் இவனோ

பெண் : அழகன் முருகன் இவனோ
திரு நடனம் புரியும் குகனோ
அழகன் முருகன் இவனோ…..
அழகன் முருகன் இவனோ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here