Singer : K. J. Jesudas

Music by : Anand Sankar

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Yen ilamai poothathoo
En vazhvilae thaanaga aanandham thaedi varuvadho
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Megam odiponaalum vaanam odi povadhillai
Dhegam odi ponaalum thaagam maarapovadhillai
Paadhai maaravillai paarvai mariponadhae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Vaanam podum mel aadai vannam ingu maaridalaam
Naalum thaedi paarthaalum naanum indru maariyadhen
Kangal paartha paarvai kaadhalaaga maarudhoo

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yen ilamai poothathoo
En vazhvilae thaanaga aanandham thaedi varuvadho

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : ஏன் இளமை பூத்ததோ
என் வாழ்விலே தானாக ஆனந்தம் தேடி வருதோ
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : மேகம் ஓடிப்போனாலும் வானம் ஓடிப்போவதில்லை
தேகம் மாறிப்போனாலும் தாகம் மாறப்போவதில்லை
பாதை மாறவில்லை…பார்வை மாறிப்போனதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : வானம் போடும் மேலாடை வண்ணம் இங்கு மாறிடலாம்
நாளும் தேடி பார்த்தாலும் நானும் இன்று மாறியதேன்
கண்கள் பார்த்த பார்வை காதலாக மாறுதோ

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
ஏன் இளமை பூத்ததோ
என் வாழ்விலே தானாக ஆனந்தம் தேடி வருதோ

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here