Singers : Ilayaraja and K. S. Chitra
Music by : Ilayaraja
Male : Vaan veliyil oru oonjal parakkudhu
Vanna kuzhandhaigalae
Vinnukul ethanai kannkattu vithaigal
Dhevan padaipinilae
Male : Pillaigalae ven mullaigalae
Inbangalae nam ellaigalae
Chellangalae en selvangalae
Sorgangalae namm sondhangalae
Chorus : Maama thangamaama
Maama thangamaama
Male : Vaan veliyil oru oonjal parakkudhu
Vanna kuzhandhaigalae
Vinnukul ethanai kannkattu vithaigal
Dhevan padaipinilae
Male : Nammai pol mannil nadappaan
Sonnadhai seidhu mudipaan
Kaanungal endhira manidanai
Male : Engengum sendru varalaam
Ennam pol vattam idalaam
Paarungal devargal vaaganathai
Male : Innum naam kandu rsippom
Kangalil alli eduppom
Vingnyaanam kaanadha vindhaigalai
Female : Ammadiyoo aathadiyoo
Idhu karpanaiyoo illai soppanamooo
Chorus : Aadiduvom paadiduvom
Koodiduvom naam
Male : Vaan veliyil oru oonjal parakkudhu
Vanna kuzhandhaigalae
Vinnukul ethanai kannkattu vithaigal
Dhevan padaipinilae
Male : Kannukkor thanga pudhaiyal
Ingu naam ullavaraiyil
Thunbangal thollaigal theendidumoo
Male : Ellorum thulli thirivom
Paattukkal solli thirivom
Yaarukkum kittaadha aanandhamoo
Male : Unmaiyil indha ulagam
Dheivathin inba ulagam
Yaavumae kaviya ooviyamoo
Female : Sithiramo vandha seethanamo
Ethanaiyo indha noodhanaoo
Chorus : Chittugalaai engengumae
Suttriduvom naam
Chorus : Aaaaa…..aaa….aaa…aa…
Male : Vaan veliyil oru oonjal parakkudhu
Vanna kuzhandhaigalae
Vinnukul ethanai kannkattu vithaigal
Dhevan padaipinilae
Male : Pillaigalae ven mullaigalae
Inbangalae nam ellaigalae
Chellangalae en selvangalae
Sorgangalae namm sondhangalae
Chorus : Maama thangamaama
Maama thangamaama
Maama thangamaama
Maama thangamaama
Male : Hahahaha
Chorus : Maama thangamaama
Maama thangamaama
Male : Hahahaha
Chorus : Maama thangamaama
Maama thangamaama
Male : Hahahaha
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வான் வெளியில் ஒரு ஊஞ்சல் பறக்குது
வண்ணக் குழந்தைகளே
விண்ணுக்குள் எத்தனை கண்கட்டு வித்தைகள்
தேவன் படைப்பினிலே
ஆண் : பிள்ளைகளே வெண் முல்லைகளே
இன்பங்களே நம் எல்லைகளே
செல்லங்களே என் செல்வங்களே
சொர்க்கங்களே நம் சொந்தங்களே
குழு : மாமா தங்கமாமா மாமா தங்கமாமா
ஆண் : வான் வெளியில் ஒரு ஊஞ்சல் பறக்குது
வண்ணக் குழந்தைகளே
விண்ணுக்குள் எத்தனை கண்கட்டு வித்தைகள்
தேவன் படைப்பினிலே…
ஆண் : நம்மைப்போல் மண்ணில் நடப்பான்
சொன்னதை செய்து முடிப்பான்
காணுங்கள் எந்திர மானிடனை
ஆண் : எங்கெங்கும் சென்று வரலாம்
எண்ணம் போல் வட்டமிடலாம்
பாருங்கள் தேவர்கள் வாகனத்தை
ஆண் : இன்னும் நாம் கண்டு ரசிப்போம்
கண்களில் அள்ளி எடுப்போம்
விஞ்ஞானம் காணாத விந்தைகளை
பெண் : அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ இது
கற்பனையோ இல்லை சொப்பனமோ
குழு : ஆடிடுவோம் பாடிடுவோம்
கூடிடுவோம் நாம்
ஆண் : வான் வெளியில் ஒரு ஊஞ்சல் பறக்குது
வண்ணக் குழந்தைகளே
விண்ணுக்குள் எத்தனை கண்கட்டு வித்தைகள்
தேவன் படைப்பினிலே…
ஆண் : கண்ணுக்கோர் தங்கப் புதையல்
இங்கு நாம் உள்ளவரையில்
துன்பங்கள் தொல்லைகள் தீண்டிடுமோ
ஆண் : எல்லோரும் துள்ளி திரிவோம்
பாட்டுக்கள் சொல்லி திரிவோம்
யாருக்கும் கிட்டாத ஆனந்தமோ
ஆண் : உண்மையில் இந்த உலகம்
தெய்வத்தின் இன்ப உலகம்
யாவுமே காவிய ஓவியமோ
பெண் : சித்திரமோ வந்த சீதனமோ
எத்தனையோ இந்த நூதனமோ
குழு : சிட்டுகளாய் எங்கெங்குமே
சுற்றிவோம் நாம்
குழு : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….ஆஅ….
ஆண் : வான் வெளியில் ஒரு ஊஞ்சல் பறக்குது
வண்ணக் குழந்தைகளே
விண்ணுக்குள் எத்தனை கண்கட்டு வித்தைகள்
தேவன் படைப்பினிலே….
ஆண் : பிள்ளைகளே வெண் முல்லைகளே
இன்பங்களே நம் எல்லைகளே
செல்லங்களே என் செல்வங்களே
சொர்க்கங்களே நம் சொந்தங்களே
குழு : மாமா தங்கமாமா மாமா தங்கமாமா
ஆண் : ஹாஹாஹா
குழு : மாமா தங்கமாமா மாமா தங்கமாமா
ஆண் : ஹாஹாஹா
குழு : மாமா தங்கமாமா மாமா தங்கமாமா
ஆண் : ஹாஹாஹா