Singers : G. V. Prakash Kumar and Bhavani Sree

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Oo en kulfi kuchchi
Un kalla parvai mutti
En nenjil oru sil theriyuthae

Male : Oo my duty fruti
Un ennam konjam maatti
En meesai ellam karupaaguthae

Male : Ho thendralum sokkuthae
Nearmum thikkuthae
Enakkonnum puriyalaiyae

Whistle : Oo my singakutti
Nee pesum vaarththai kitty
En idhayaththil vegam kooduthae
Fairy dairy thedi
Un paavai konjam nodi
Aanaalum kooda kannam koosuthae

Female : Oo aasaiyum ooruthae
Kaalamum kooduthae
Vaarththai ingae thevai illaiyae

Whistle : …………………………

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் பவானி ஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஓ என் குல்பி குச்சி
உன் கள்ள பார்வை முட்டி
என் நெஞ்சில் ஒரு சில் தெரியுதே

ஆண் : ஓ மை டூட்டி புரூட்டி
உன் எண்ணம் கொஞ்சம் மாட்டி
என் மீசை எல்லாம் கருப்பாகுதே

ஆண் : ஹோ தென்றலும் சொக்குதே
நேரமும் திக்குதே
எனக்கொன்னும் புரியலையே

விசில் : ………………………..

பெண் : ஓ மை சிங்கக்குட்டி
நீ பேசும் வார்த்தை கிட்டி
என் இதயத்தில் வேகம் கூடுதே
ஃபேர்ரி டைரி தேடி
உன் பாவை கொஞ்சம் நொடி
ஆனாலும் கூட கன்னம் கூசுதே

பெண் : ஓ ஆசையும் ஊறுதே
காலமும் கூடுதே
வார்த்தை இங்கே தேவை இல்லையே

விசில் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here