Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham
Unnaiththaan santhiththaal
Ullam oor vellaiththaal
Idhayam ezhuthum kavithai nee….

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham

Female : Thaavani kovilil kaavadi sinthugal
Yaarisai searththatho yaar manam vaerththatho
Eedillaa kadhalan vaasanai veesutho
Thoonginaal kadhilae nyaabagam pesutho
Nee paadum raagam un vaazhvin yogam
Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu….thaa…

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham
Unnaiththaan santhiththaal
Ullam oor vellaiththaal
Idhayam ezhuthum kavithai nee….

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham

Female : Vaanilae vennilaa
Yaaraiththaan thedutho
Moga noi theeravae neerilthaan moozhgutho
Vaasalil vaalibam vaazhvilae yahvanam
Kangalo sammatham kaalgalae thaamatham
Aadaigal yaedhu neeraadum podhu
Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu….thaa…

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham
Unnaiththaan santhiththaal
Ullam oor vellaiththaal
Idhayam ezhuthum kavithai nee….

Female : Malarae malarae ullaasam
Unthan ninaivae ninaivae sangeetham

Female : ……………….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்

பெண் : தாவணி கோவிலில் காவடி சிந்துகள்
யாரிசை சேர்த்ததோ யார் மனம் வேர்த்ததோ
ஈடில்லா காதலன் வாசனை வீசுதோ
தூங்கினால் காதிலே ஞாபகம் பேசுதோ
நீ பாடும் ராகம் உன் வாழ்வின் யோகம்
தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு…..தா…..

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்

பெண் : வானிலே வெண்ணிலா
யாரைத்தான் தேடுதோ
மோக நோய் தீரவே நீரில்தான் மூழ்குதோ
வாசலில் வாலிபம் வாழ்விலே யௌவனம்
கண்களோ சம்மதம் கால்களே தாமதம்
ஆடைகள் ஏது நீராடும் போது
தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு..தா…..

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….

பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்

பெண் : ………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here