Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Oru tharam eduthathum
Madhu kinnam viduma
Udarkattu mayakkathai
Maranthoru manamaa
Adhai ida unakkindha aattathil sugama
Ponaal varadhu …hmmm ponaal varadhu
Hmm mm ponaal varadhu

Female : Oru tharam eduthathum
Madhu kinnam viduma
Udarkattu mayakkathai
Maranthoru manamaa
Adhai ida unakkindha aattathil sugama
Ponaal varadhu ..

Female : Kallil irangu nee pennil mayangu
Kaadhal vazhangu kai kattil urangu
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam
Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum
Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum
Seettai vidaathae hmmm seettai vidaathae
Hmm mm aattam vidaathae

Female : Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam
Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum
Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum
Seettai vidaathae

Female : Nottum kedaikkum en sondham kedaikkum
Ketkkum varaikkum en paattum pirakkum
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது ஹ்ம்ம் போனால் வராது
ஹ்ம் ஹ்ம் போனால் வராது

பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது

பெண் : கள்ளில் இறங்கு நீ பெண்ணில் மயங்கு
காதல் வழங்கு கைக்கட்டில் உறங்கு………….
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……ஹ்ம்ம் சீட்டை விடாதே……..
ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஆட்டம் விடாதே……..

பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……

பெண் : நோட்டும் கிடைக்கும் என் சொந்தம் கிடைக்கும்
கேட்கும் வரைக்கும் என் பாட்டும் பிறக்கும்
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here