Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
Music by : Sankar Ganesh
Male : Vizhiyae vizhiyae kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Vizhiyae vizhiyae kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Male : Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil
Female : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil
Female : Kannil enna minnal idhu kaarkaalama
Male : Thulli sellum thendral mana oorgolamaa
Female : Thendral aanin jaadhi adhu endhan thozhai neevi
Udaigal vilagum idaiyai thazhuvum
Anubavam naan paarkkiren
Male : Kaatrin meedhu yaeri oru kaadhal raagam paadi
Vinnil neendhi selvom adhan ellai kandu solvom
Female : Vilagaamal piriyaamal
Aanandha raajangam naam aazhalaam
Both : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Female : Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Male : Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil
Both : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Male : Sirppam ondru vandhu ilam ponnandhu
Female : Undhan kaigal thottu adhu ponnandhu
Male : Alli poovil kannam killi paarkka ennum
Amudha surabhi vazhiya vazhiya parugidum naal vandhadhu
Female : Thottu paarkkum kaigal
Enai suttu paarkkum kangal
Male : Hmm mmm
Female : Alla paarkkum nenjam
Adhu annam thaedm manjam
Male : Sugaraagam arangaerum
Jaamathil kaamathin aaradhanai
Both : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Male : Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Female : Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil
Male : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Female : Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி
விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி
ஆண் : காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்
பெண் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்…
பெண் : கண்ணில் என்ன மின்னல் இது கார்காலமா
ஆண் : துள்ளிச் செல்லும் தென்றல் மண ஊர்கோலமா
பெண் : தென்றல் ஆணின் ஜாதி அது எந்தன் தோளை நீவி
உடைகள் விலகும் இடையை தழுவும்
அனுபவம் நான் பார்க்கிறேன்
ஆண் : காற்றின் மீது ஏறி ஒரு காதல் ராகம் பாடி
விண்ணில் நீந்தி செல்வோம்
அதன் எல்லைக் கண்டு சொல்வோம்
பெண் : விலகாமல் பிரியாமல்
ஆனந்த ராஜாங்கம் நாம் ஆளலாம்
இருவர் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
பெண் : காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
ஆண் : செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்
இருவர் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
ஆண் : சிற்பம் ஒன்று வந்து இளம் பெண்ணானது
பெண் : உந்தன் கைகள் தொட்டு அது பொன்னானது
ஆண் : அல்லிப் பூவில் கன்னம் கிள்ளிப் பார்க்க எண்ணும்
அமுதசுரபி வழிய வழிய பருகிடும் நாள் வந்தது
பெண் : தொட்டு பார்க்கும் கைகள்
எனை சுட்டு பார்க்கும் கண்கள்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : அள்ளப் பார்க்கும் நெஞ்சம்
அது அன்னம் தேடும் மஞ்சம்
ஆண் : சுகராகம் அரங்கேறும்
ஜாமத்தில் காமத்தின் ஆராதனை
இருவர் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
ஆண் : காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
பெண் : செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்
ஆண் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
பெண் : விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி