Singer : K. S. Chitra
Music by : Ilayaraja and M. S. Viswanathan
Female : Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla
Female : Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla
Female : Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho…
Female : Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla
Female : {Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro
Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro} (2)
Female : {Sirakulla annaalil thisai kaanavillai
Kaal pona vazhiyodu ponaen
Thisaiyulla innaalil sirakondrum illai
Sirai konda kiliyaaga aanaen} (2)
Female : En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen
Nadaipaadhai poovaaga ponaen
En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen
Nadaipaadhai poovaaga ponaen
Female : Thalir konda kannae
Tamil kondu vanthu
Thaayae thaalaattu naan thoongi naalaanathu
Female : Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho…
Female : Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla
Female : Thaai thanthai uravendrum
Vilaiyaattu illai
Ippothu naan kandu kondaen
Seeraana ilvaazhkkai siru keerai illai
Siramangal undendru kandaen
Female : En oru selaithaanae
Naan kondu vanthaen
Adhu kooda kanneeril niram povathaa
En oru selaithaanae
Naan kondu vanthaen
Adhu kooda kanneeril niram povathaa
Female : Poonthotam vendaam
Sogangal vendaam
Anbai naan ketten
Nee vaazha naan vaazhgiraen
Female : Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho…
Female : Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla…..
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ…
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல
பெண் : சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ…
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல
பெண் : கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ…..
பெண் : சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ…
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல
பெண் : {ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ} (2)
பெண் : {சிறகுள்ள அந்நாளில் திசை காணவில்லை
கால் போன வழியோடு போனேன்
திசையுள்ள இந்நாளில் சிறகொன்றும் இல்லை
சிறைக் கொண்ட கிளியாக ஆனேன்} (2)
பெண் : என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன்
நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ
என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன்
நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ
பெண் : தளிர்க் கொண்ட கண்ணே
தமிழ் கொண்டு வந்து
தாயே தாலாட்டு நான் தூங்கி நாளானது
பெண் : கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ…..
பெண் : சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ…
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல….
பெண் : தாய் தந்தை உறவொன்றும்
விளையாட்டு இல்லை
இப்போது நான் கண்டு கொண்டேன்
சீரான இல்வாழ்க்கை சிறு கீரை இல்லை
சிரமங்கள் உண்டென்று கண்டேன்
பெண் : என் ஒரு சேலை தானே
நான் கொண்டு வந்தேன்
அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா
என் ஒரு சேலை தானே
நான் கொண்டு வந்தேன்
அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா
பெண் : பூந்தோட்டம் வேண்டாம்
சோகங்கள் வேண்டாம்
அன்பை நான் கேட்டேன்
நீ வாழ நான் வாழ்கிறேன்….
பெண் : கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ…..
பெண் : சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ…
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல….