Singers : P. Suseela and P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Female : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Female : Hoi….katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Male : Anthi pozhuthukku munnaalae oru
Saedhi sollu unthan kannaalae
Anthi pozhuthukku munnaalae oru
Saedhi sollu unthan kannaalae
Maanikka petti vaiththirukkum
Manmathan kutti
Maanikka petti vaiththirukkum
Manmathan kutti

Female : Hoi theeyai vachcha machchanae
Thaenai ooththi vittaanae
Theeyai vachcha machchanae
Thaenai ooththi vittaanae
Padhukki vachcha kelvikellaam
Padhil alikka vanthaanae
Padhukki vachcha kelvikellaam
Padhil alikka vanthaanae

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Female : Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Male : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Female : Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : ……………….

Female : Chinna kurumbugal seithaanae
Antha saelai sarasangal meithaanae
Chinna kurumbugal seithaanae
Antha saelai sarasangal meithaanae
Kattilil Niththam ketpathenna raaththiri saththam

Male : Soodu kanda un moochchu
Mela pattu naalaachchu
Soodu kanda un moochchu
Mela pattu naalaachchu
Paruva Nilam velanjirukku
Aruvadaikku naanaachchu
Paruva Nilam velanjirukku
Aruvadaikku naanaachchu

Male : Thannikul nikkuthu thaavani thaamarai
Thaththaliththu ullam thallaada
Female : Kanniyin nenjukkul enniya ennaththil
Thanni kulam adhu soodaaga

Male : Katti kolla saelaiyillai
Kaiyai kondu poo maraikka
Female : Akkam pakkam yaarumillai
Vanthu vidu aadharikka

Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : ஹோய் கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

ஆண் : அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி

பெண் : ஹோய் தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ………………………….

பெண் : சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
கட்டிலில் நித்தம் கேட்பதென்ன ராத்திரி சத்தம்

ஆண் : சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here