Singers : KK, Bombay Jayashree, Ramya NSK and Megha
Music by : Harris Jayaraj
Chorus : ………………………..
Male : Nee vanthu ponathu netru malai
Nan ennai thediyum kanavillai
Venpani muttathil porvaiyaga
Engum vellai
Male : En vaanam thediya vaanavillai
En kaadhu engiya vazhvin sollai
Nee thantha nerathil
Kaatril kuda asaivillai
Female : Sopanam kandapin
Kannai kanum
Solliya varthayil
Mozhiyai kanum
Karpanai seidhapin
Kana nee illayae
Female : Ulagha boomiyil
Megam aanai
Karkandu maamazhai
Thanthu ponai
En uyir vazhndhidum neram
Un kaiyilae
Male : Nee vanthu ponathu netru malai
Nan ennai thediyum kanavillai
Venpani muttathil porvaiyaga
Engum vellai
Chorus : ……………………………
Male : Thingal sevvaai
Endrae nagarum
Ennal endru inbam nugarum
Nan kanden en maranam
Male : Nanjai unnum
Thondai kamarum
Panjai patri sendhee paravum
O… engae en amudam
Female : Thirai chilaigal illatha
Enjannal odaga thedinen
Veli osaigal illamal
Vaikullae un padal paadinen
Female : Ennai un ullam kaimeedhu
Nee thangi thaalatta aadinen
Sagavaram nee thandathaal
Nan vazhgiren
Male : Nee vanthu ponathu netru malai
Nan ennai thediyum kanavillai
Venpani muttathil porvaiyaga
Engum vellai
Female : Vinnai vittu
Sellum nilaavae
Pennai kandu
Nindral nalamae
O… ingae nan thaniyae
Female : Munnum pinnum
Muttum azhaiyae
Engae… engae…
Enthan karaiyae
Nee sonnal sernthiduven
Male : Kadai kannala nee partha
Parvaigal podhamal enginen
Siru osaigal kettalae
Neethano endrae nan thaeginen
Male : Verum bimbathai nee endru
Kai neetti emaandu pogiren
Kallamilla vellai neethaan… neethanadi
Male : Nee vanthu ponathu netru malai
Nan ennai thediyum kanavillai
Female : Venpani muttathil porvaiyaga
Engum vellai
Male : En vaanam thediya vaanavillai
En kaadhu engiya vazhvin sollai
Female : Nee thantha nerathil
Kaatril kuda asaivillai
Male : Oooo..oooo…..oooo…oooo…….
பாடகிகள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ, மேகா, ரம்யா என்.எஸ்.கே
பாடகா் : கே. கே
இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்
குழு : …………………………………………
ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை
ஆண் : என் வானம் தேடிய
வானவில்லை என் காது
ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை
நீ தந்த நேரத்தில் காற்றில்
கூட அசைவில்லை
பெண் : சொப்பனம் கண்டபின்
கண்ணை காணும் சொல்லிய
வாா்த்தையில் மொழியை
காணும் கற்பனை செய்தபின்
கனா நீ இல்லையே
பெண் : உலக பூமியில்
மேகம் ஆனாய் கற்கண்டு
மாமழை தந்து போனாய்
என் உயிா் வாழ்ந்திடும்
நேரம் உன் கையிலே
ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை
குழு : …………………………………………
ஆண் : திங்கள் செவ்வாய்
என்றே நகரும் எந்நாள்
என்று இன்பம் நுகரும்
நான் கண்டேன் என் மரணம்
ஆண் : நெஞ்சை உண்ணும்
தொண்டை கமரும் பஞ்சை
பற்றி செந்தீ பரவும் ஓ
எங்கே என் அமுதம்
பெண் : திரை சிலைகள்
இல்லாத என் ஜன்னல்
ஓடாக தேடினேன் வெளி
ஓசைகள் இல்லாமல்
வாய்க்குள்ளே உன் பாடல்
பாடினேன்
பெண் : என்னை உன்
உள்ளம்கை மீது நீ
தாங்கிதாலாட்ட ஆடினேன்
சாகாவரம் நீ தந்ததால் நான்
வாழ்கிறேன்
ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை
பெண் : விண்ணை விட்டு
செல்லும் நிலவே பெண்ணை
கண்டு நின்றால் நலமே
ஓ இங்கே நான் தனியே
பெண் : முன்னும் பின்னும்
முட்டும் அலையே எங்கே
எங்கே எந்தன் கரையே
நீ சொன்னால் சோ்ந்திடுவேன்
ஆண் : கடை கண்ணால
நீ பாா்த்தா பாா்வைகள்
போதாமல் ஏங்கினேன்
சிறு ஓசைகள் கேட்டாலே
நீ தானோ என்றே நான் தேங்கினேன்
ஆண் : வெறும் பிம்பத்தை
நீ என்று கை நீட்டி ஏமாந்து
போகிறேன் கள்ளமில்லா
வெள்ளை நீதான் நீதானடி
ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
பெண் : வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை
ஆண் : என் வானம் தேடிய
வானவில்லை என் காது
ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை
பெண் : நீ தந்த நேரத்தில்
காற்றில் கூட அசைவில்லை
ஆண் : ஓஓஓ……