Singers : Unnikrishnan and Harini

Music by : Bharani

Chorus : ……………….

Male : Alai alai alaiyaai
Alaiyuthu manasu poovae sempoovae
Kulu kulu nilavaai
Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Male : Nee minsaaram pol
Ennul vanthu modhi sendraayae
Oru paenaa mullaai
Enthan nenjil ezhuthi ponaayae

Male : Oru sirpam neethaan
Sirpi ennai sedhukki paarththaayae

Female : Alai alai alaiyaai
Alaiyuthu manasu poovae sempoovae
Kulu kulu nilavaai
Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Chorus : …………….

Male : Nilavil iruntha padi
Naam mannai paakkaiyilae
China suvarazhagu
Oru kodaaga thondrumae…

Female : Mannil irunthapadi
Vaan nilavai paarkkaiyilae
Naamum nadantha thadam
Adhu laesaaga thondrumae

Male : Anbae un muththangal semikkavae
Arasaanga vangikkul idam ketkkiraen

Female : Kadavulgal en munbu vanthaalumae
Unakkaethaan mudhal poojai naan seigiraen

Male : Sirapunji mazhai aanaen
Maegam neethaan…

Female : Alai alai alaiyaai
Alaiyuthu manasu poovae sempoovae
Kulu kulu nilavaai
Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Chorus : …………….

Female : Enthan aasaigalai
Naan enni paarkkaiyilae
Vinmeen aththanaiyum
Oo konjam pol thondruthae…

Male : Veyyil veesaiyilae
Un vaetkkai pokkidavae
Thennang keettrugalaal
Naan un veettai pottruvaen

Female : Adadaa en sevvaayil
Sevvaai giragam
Nee vanthu aaraatchchi seithaal sugam

Male : Anbae nee azhagaanaa
Ponnoviyam
Uyirodu uyir saera vaendum varam

Female : Pala nooru varudangal
Vaazhkkai vaendum

Male : Alai alai alaiyaai
Alaiyuthu manasu poovae sempoovae
Kulu kulu nilavaai
Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Male : Nee minsaaram pol
Ennul vanthu modhi sendraayae
Oru paenaa mullaai
Enthan nenjil ezhuthi ponaayae

Male : Oru sirpam neethaan
Sirpi ennai sedhukki paarththaayae

Female : Alai alai alaiyaai
Alaiyuthu manasu poovae sempoovae
Kulu kulu nilavaai
Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : பரணி

குழு : ……………………….

ஆண் : அலை அலைஅலையாய்
அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே
குளு குளு நிலவாய்
கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண் : நீ மின்சாரம் போல்
என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே
ஒரு பேனா முள்ளாய்
எந்தன் நெஞ்சில் எழுதிப் போனாயே

ஆண் : ஒரு சிற்பம் நீதான்
சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே

பெண் : அலை அலை அலையாய்
அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே
குளு குளு நிலவாய்
கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு : ……………………..

ஆண் : நிலவில் இருந்த படி
நாம் மண்ணை பார்க்கையிலே
சீன சுவரழகு
ஒரு கோடாக தோன்றுமே…..

பெண் : மண்ணில் இருந்த படி
வான் நிலவை பாக்கையிலே
நாமும் நடந்த தடம்
அது லேசாக தோன்றுமே….

ஆண் : அன்பே உன் முத்தங்கள் சேமிக்கவே
அரசாங்க வங்கிக்குள் இடம் கேக்கிறேன்

பெண் : கடவுள்கள் என் முன்பு வந்தாலுமே
உனக்கேதான் முதல் பூஜை நான் செய்கிறேன்

ஆண் : சிரபுஞ்சி மழை ஆனேன்
மேகம் நீ தான்….

பெண் : அலை அலை அலையாய்
அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே
குளு குளு நிலவாய்
கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு : …………………………

பெண் : எந்தன் ஆசைகளை
நான் எண்ணி பார்க்கையிலே
விண்மீன் அத்தனையும்
ஓ கொஞ்சம் போல் தோன்றுதே…..

ஆண் : வெய்யில் வீசையிலே
உன் வேட்கை போக்கிடவே
தென்னங் கீற்றுகளால்
நான் உன் வீட்டை போற்றுவேன்….

பெண் : அடடா என் செவ்வாயில்
செவ்வாய் கிரகம்
நீ வந்து ஆராய்ச்சி செய்தால் சுகம்

ஆண் : அன்பே நீ அழகான
பெண்ணோவியம்
உயிரோடு உயிர் சேர வேண்டும் வரம்

பெண் : பலநூறு வருடங்கள்
வாழ்க்கை வேண்டும்…..

ஆண் : அலை அலை அலையாய்
அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே
குளு குளு நிலவாய்
கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண் : நீ மின்சாரம் போல்
என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே
ஒரு பேனா முள்ளாய்
எந்தன் நெஞ்சில் எழுதி போனாயே

ஆண் : ஒரு சிற்பம் நீதான்
சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே…..

பெண் : அலை அலை அலையாய்
அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே
குளு குளு நிலவாய்
கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here