Singers : Vani Jayaram and S. P. Shailaja

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Sakthi peedathin naayagan valarkkum
Saanthi velvi idhuthaan
Indha velviyil vilaiyum anbum amaidhiyum
Uyrigalukkellaam podhu thaan

Female : Sakthi peedathin naayagan valarkkum
Saanthi velvi idhuthaan
Indha velviyil vilaiyum anbum amaidhiyum
Uyrigalukkellaam podhu thaan

Female : En annanum unadhu pillaiyammaa
Avan idhayathil nimmadhi illaiyamma
Kannena ennai kaathavan vaazhvil
Punnagai pookka vendum ammaa
Ammammaa aa aa aa aa aa aa aa aa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Female : Maalai sooriyan maraiyum velaiyil
Velupathundoo kizhaku
Ingu vidiyal thediyae naan irukka
Angu velvi ennadi unakku

Female : Maalai sooriyan maraiyum velaiyil
Velupathundoo kizhaku
Ingu vidiyal thediyae naan irukka
Angu velvi ennadi unakku

Female : Unai thaaiyena ninaitha seiyallavaa
Moola mandhiram uraitha vaaiyallavaa
Nambiya paavam naan seidhenadi
Kai vitta paavam nee seidhaai
Ammammaa aa aa aa aa aa aa aa aa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Pennena pirandhu poovena malarndhu
Peiyaai thirindhen naan dhaan
Iru kan malar thirandhu karunaiyum pozhindhu
Thaaiyaai kaathaval nee thaan

Female : Pettravar illaa pen pillai enakku
Uttraval ingae nee thaan
Oru bhakthanai manakka arul vaakkuraithu
Poo manam mudhitha thaai thaan

Female : En naadhanai pirikka mudiveduthaai
Oru naagathai polavae vadiveduthaai

Female : Ingu ooraar pazhikku iraiyaaga
Annan veedae enakkorr siraiyaaga

Female : Annanin vaazhvum aanandham kaana
Amma nee thaan vazhi vagupaai

Female : Innamum unnai nambidava
Verum kal thaan unnai kumbidavaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma

Female : Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Females : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Velviyum nadakkuthamma
Velviyum nadakkuthamma

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : {வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைக்குமம்மா….} ( 2 )

பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்

பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்

பெண் : என் அண்ணனும் உனது பிள்ளையம்மா
அவன் இதயத்தில் நிம்மதி இல்லையம்மா
கண்ணென என்னை காத்தவன் வாழ்வில்
புன்னகை பூக்க வேண்டுமம்மா
அம்மம்மா……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ…..

பெண் : {வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைத்திடுமா..} ( 2 )

பெண் : {மாலை சூரியன் மறையும் வேளையில்
வெளுப்பதுண்டோ கிழக்கு
இங்கு விடியல் தேடியே நானிருக்க அங்கு
வேள்வி என்னடி உனக்கு} ( 2 )

பெண் : உனை தாயென நினைத்த சேயல்லவா
மூல மந்திரம் உரைத்த வாயல்லவா
நம்பிய பாவம் நான் செய்தேனடி
கை விட்ட பாவம் நீ செய்தாய்
அம்மம்மா……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ…..

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா இந்த
வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைக்குமம்மா

பெண் : பெண்ணென பிறந்து பூவென மலர்ந்து
பேயாய் திரிந்தேன் நான்தான்
இரு கண்மலர் திறந்து கருணையும் பொழிந்து
தாயாய் காத்தவள் நீதான்

பெண் : பெற்றவர் இல்லா பெண்பிள்ளை எனக்கு
உற்றவள் இங்கே நீதான்
ஒரு பக்தனை மணக்க அருள் வாக்குரைத்து
பூ மணம் முடித்த தாய்தான்

பெண் : என் நாதனை பிரிக்க முடிவெடுத்தாய்
ஒரு நாகத்தை போலே வடிவெடுத்தாய்

பெண் : இங்கு ஊரார் பழிக்கு இரையாக
அண்ணன் வீடே எனக்கோர் சிறையாக

பெண் : அண்ணனின் வாழ்வும் ஆனந்தம் காண
அம்மா நீதான் வழி வகுப்பாய்

பெண் : இன்னமும் உன்னை நம்பிடவா
வெறும் கல்தான் உன்னை கும்பிடவா

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா

பெண் : அந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைத்திடுமா…

பெண்கள் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here