Singers : S. P. Shailaja and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : …………………..

Female : ………………………..

Chorus : …………………..

Female : Machaana orangattu
Moraichaalae mudhugil thattu
Vandhaanae oora vittu
Puriyaama vevaram kettu
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan

Chorus : Vuttaalangadi vuttaalangadiyo…
Vuttaalangadi vuttaalangadiyo…
Vuttaalangadi vuttaalangadiyo…
Vuttaalangadi vuttaalangadiyo…

Female : Hoi machaana orangattu
Moraichaalae mudhugil thattu
Vandhaanae oora vittu
Puriyaama vevaram kettu
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan

Female : Maadu thaan kazhuvuraan
Paalu thaan karakkuraan
Aanaalum aasaami azhu moonji thaan
Saela thaan thovaikkiraan
Ravikkai thaan kasakkuraan
Aathaadi sila naeram sidumoonji thaan
Muttaala naama paaraattanum
Hoi mukkaadu pottu seeraattanum
Komaali maaman kooda kondaattam podanum
Yaemaali oora vittu ippodhae odanum

Chorus : Aada maada paathu yaenguvanadi

Female : Aang…

Chorus : Maelum keezhum moochu vaanguvaanadi

Female : Hoi machaana orangattu
Machaana orangattu
Moraichaalae mudhugil thattu
Vandhaanae oora vittu
Puriyaama vevaram kettu
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan

Chorus : ………………….

Female : Naanga thaan verattuvom
Nerunginaa merattuvom
Nee vandhu modhaadhae ennodu thaan
Embinaa madakkuvom egirinaa adakkuvom
Ennaagum nee paaru un paadu thaan
Caar ottum jaadhi mael mattam thaan
Yaer ottum jaadhi keezhi mattam thaan
Ennaattam caaru otta onnaala aagumaa
Ennaalum kaakka ingu kuyilaaga koovumaa

Chorus : Thoppu thurava paarthu voottai kattanum

Female : Aamaa…

Chorus : Veembu keembu senjaa vaangi kollanum

Female : Hoi machaana orangattu
Machaana orangattu machaana orangattu
Moraichaalae mudhugil thattu
Vandhaanae oora vittu
Puriyaama vevaram kettu
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Mookkaala moonu veesm padichava
Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan

Chorus : …………………..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : .……………………………..

குழு : ……………………………………..

பெண் : மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு
வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்

குழு : வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ…
வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ…
வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ…
வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ…

பெண் : ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு
வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்

பெண் : மாடுதான் கழுவுறான் பாலுதான் கறக்குறான்
ஆனாலும் ஆசாமி அழுமூஞ்சிதான்
சேலதான் தொவைக்கிறான்
ரவிக்கைதான் கசக்குறான்
ஆத்தாடி சில நேரம் சிடுமூஞ்சிதான்
முட்டாள நாம பாராட்டணு
ஹோய் முக்காடு போட்டு சீராட்டணும்
கோமாளி மாமங்கூட கொண்டாட்டம் போடணும்
ஏமாளி ஊர விட்டு இப்போதே ஓடணும்

குழு : ஆட மாட பாத்து ஏங்குவானடி
பெண் : ஆங்…
குழு : மேலும் கீழும் மூச்சு வாங்குவானடி..ஹோய்….

பெண் : ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு
வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்

குழு : ……………………….

பெண் : நாங்க தான் மெரட்டுவோம்
நெருங்கினா வெரட்டுவோம்
நீ வந்து மோதாதே என்னோடு தான்
எம்பினா மடக்குவோம் எகிறினா அடக்குவோம்
என்னாகும் நீ பாரு உன் பாடு தான்
கார் ஓட்டும் ஜாதி மேல் மட்டம் தான்
ஏர் ஓட்டும் ஜாதி கீழ் மட்டம் தான்
என்னாட்டம் காரு ஓட்ட உன்னால ஆகுமா
எந்நாளும் காக்கை இங்கு குயிலாக கூவுமா

குழு : தோப்பு துறவ பார்த்து வூட்டை கட்டணும்..
பெண் : ஆமா…
குழு : வீம்பு கீம்பு செஞ்சா வாங்கிக் கொள்ளணும்

பெண் : ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு
வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ
வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்

குழு : ……………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here