Singers : Mano and S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Chorus : ……………….

Male : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadakkuthu
Chorus : Vayasu vantha ponnu
Appan pera kedukkuthu

Chorus : Ooru kettu ponathannae
Enna solla yaedhu solla
Saththam konjam saththam pottaal
Raman kooda suththam illa
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Chorus : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadakkuthu
Vayasu vantha ponnu
Appan pera kedukkuthu….hoi….

Chorus : Thakidathakidathaam thakidathakidathaam
Thakidathakidathaam thakidathakidathaam

Male : Kadhalukku rompa nalla naeram
Konjam kadhakadhappa aanathadi thegam
Female : Vannakkili ullam thadumaarum
Ippo vaikolukkul
Thenum konjam oorum
Male : Mella mella moocchu vidu pennae
Antha moochchu pattu vaikkol paththikkum

Female : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Male : Acchamenna vetkkammenna
Appan illa aaththaa illa
Akkam pakkam yaarumilla
Muththam oru kuththamilla
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Female : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Chorus : Vittala vittala vittala rangaa
Vittala vittala vittala doi
Vittala vittala vittala rangaa
Vittala vittala vittala doi

Female : Sundu viral thottavudan mama
Enthan ponnudambu pullarikkum aamaa
Male : Chinnathukkae achchappadalaamaa
Innum saedhi ellaam solli thaaraen vaammaa
Female : Meththai viththai kattru kollalaama
Ada vetkkam ennai vittu vidumaa

Male : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Female : Achcham enna vetkkam enna
Appan illa aaththaa illa
Akkam pakkam yaarumilla
Muththam oru kuththamilla
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Both : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum
Thagidathaang thagathaam….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………….

ஆண் : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
குழு : வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது

குழு : ஊரு கெட்டு போனதண்ணே
என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
சத்தம் கொஞ்சம் சத்தம் போட்டால்
ராமன் கூட சுத்தம் இல்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

குழு : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது……ஹோய்…

குழு : தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்
தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்

ஆண் : காதலுக்கு ரொம்ப நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் கதகதப்பா ஆனதடி தேகம்
பெண் : வண்ணக்கிளி உள்ளம் தடுமாறும்
இப்போ வைக்கோலுக்குள்
தேனும் கொஞ்சம் ஊறும்
ஆண் : மெல்ல மெல்ல மூச்சு விடு பெண்ணே
அந்த மூச்சு பட்டு வைக்கோல் பத்திக்கும்

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

ஆண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

குழு : விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்
விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்

பெண் : சுண்டு விரல் தொட்டவுடன் மாமா
எந்தன் பொன்னுடம்பு புல்லரிக்கும் ஆமா
ஆண் : சின்னதுக்கே அச்சப்படலாமா
இன்னும் சேதியெல்லாம் சொல்லி தாரேன் வாம்மா
பெண் : மெத்தை வித்தை கற்றுக் கொள்ளலாமா
அட வெட்கம் என்னை விட்டுவிடுமா

ஆண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

பெண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

இருவர் : வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்…….
தகிடதாங் தகதாம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here