Singers : Malasiya Vasudevan and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Mm…..mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…
Haa…..aa….hahhaa…..aa…..
Mm…..mmhheem….mmm…

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthaiyyaa intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Saththiyamaa enna nambu
Mm….mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…

Female : Kovam vantha antha sangathi enna
Vaegam vanthaa en gathi enna
Male : Samsaaraththil inbam thunbam
Ellaam varum theriyaathaa

Female : Pendaattikkum vaelai varum
Aiyyaa idhu puriyaathaa
Male : Oodal vanthu koodal vanthaa
Maelum inbam koodaathaa
Female : Kobam ellaam theernthaachchaa
Kozhiyum sevalum saernthaachchaa

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthaiyyaa intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Saththiyamaa enna nambu
Mm….mmhheem….mmm…
Mm…..mmhheem….mmm…

Male : Yaehae hae yaehae
Female : Hheemm heemm
Male : Yaehae hae yaehae
Female : Hheemm heemm
Lalalalalaa
Male : Aahaa haa
Female : Lalalalalaa
Male : Hheemm mmm
Female : Aha haa aha haa
Ihhheemm

Male : Aagaayaththil antha vatta nilavu
Aanaa idhu rompa ketta nilavu
Female : Angam engum inbam enum
Aaraathanai seiyyaatho

Male : Aasaigalai aavalkalai
Peiyyaamalae peiyyaatho
Female : Thaagankalai mogangalai
Vegangalai meeraatho
Male : Kaaman kalai sollaatho
Kaadhal manam vellaatho

Male : Manmathanthaan vitta ambu
Pannuthadi intha vambu
Unna mattum nenjil vachchen
Sundariyae enna nambu

Female : …………………

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ஹா…..ஆ….ஹஹ்ஹா…..ஆ…..
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

பெண் : கோவம் வந்த அந்த சங்கதி என்ன
வேகம் வந்தா என் கதி என்ன
ஆண் : சம்சாரத்தில் இன்பம் துன்பம்
எல்லாம் வரும் தெரியாதா

பெண் : பெண்டாட்டிக்கும் வேளை வரும்
ஐயா இது புரியாதா
ஆண் : ஊடல் வந்து கூடல் வந்தா
மேலும் இன்பம் கூடாதா
பெண் : கோபம் எல்லாம் தீர்ந்தாச்சா
கோழியும் சேவலும் சேர்ந்தாச்சா

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……
ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….ம்ம்ம்……

ஆண் : ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண் : ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
ஆண் : ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண் : ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
லலலலலா
ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : லலலலலா
ஆண் : ஹ்ஹீம்ம் ம்ம்
பெண் : அஹ ஹா அஹ ஹா
இஹ்ஹ்ஹும்

ஆண் : ஆகாயத்தில் அந்த வட்ட நிலவு
ஆனா இது ரொம்ப கெட்ட நிலவு
பெண் : அங்கம் எங்கும் இன்பம் எனும்
ஆராதனை செய்யாதோ

ஆண் : ஆசைகளை ஆவல்களை
பெய்யாமலே பெய்யாதோ
பெண் : தாகங்களை மோகங்களை
வேகங்களை மீறாதோ
ஆண் : காமன் கலை சொல்லாதோ
காதல் மனம் வெல்லாதோ….

பெண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சத்தியமா என்ன நம்பு

ஆண் : மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு
பண்ணுதடி இந்த வம்பு
உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன்
சுந்தரியே என்ன நம்பு

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here